Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Phiên bản tiếng Anh 64Bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro được sản xuất tại Hoa Kỳ FQC-08930

Phiên bản tiếng Anh 64Bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro được sản xuất tại Hoa Kỳ FQC-08930

  • 64Bit English version Microsoft Windows 10 Pro Software Made in USA FQC-08930
  • 64Bit English version Microsoft Windows 10 Pro Software Made in USA FQC-08930
 • 64Bit English version Microsoft Windows 10 Pro Software Made in USA FQC-08930

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Sản xuất tại Đức / Hàn Quốc / Mỹ / Ai Len
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  Giá bán: contact us
  chi tiết đóng gói: Gói OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  phiên bản: win10 pro Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  Khu vực Toàn cầu: Không giới hạn Gói OEM: DVD 64BIT
  Bảo hành: Cả đời Có sẵn: Chuyên nghiệp
  Phiên bản Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64-bit

  Win pro 10 phiên bản 64Bit tiếng Anh Made in USA FQC-08930, OEM key win10 pro

  Đề xuất Nâng cấp Windows 10 có giá trị cho các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu về phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính sẵn có của nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau bởi OEM, nhà khai thác di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Thiết bị phải được kết nối với Internet và bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1.
  Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise, và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng của Phần mềm Bảo đảm Hoạt động trong Cấp phép Số lượng có lợi ích để nâng cấp lên Windows 10 doanh nghiệp cung cấp bên ngoài cung cấp này. Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác , hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Thông số Windows 10 . Yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

  Đặc điểm kỹ thuật

  Bộ vi xử lý Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
  RAM 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
  Không gian đĩa cứng 16 GB dành cho hệ điều hành 32-bit 20 GB dành cho hệ điều hành 64-bit
  Card đồ họa DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
  Trưng bày 800x600

  Phiên bản:

  Tất cả các phiên bản được đề cập có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise. Các phiên bản ngôn ngữ độc nhất của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

  Nhà
  Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong máy tính cá nhân, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
  Pro
  Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng thiết yếu cho doanh nghiệp và tương thích với Windows 8.1 Pro.
  Giáo dục chuyên nghiệp
  Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên thiết bị mới được mua với giấy phép học tập được chiết khấu K-12. Nó có ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm các đề xuất của Cortana, Windows Store và các thủ thuật và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
  Doanh nghiệp
  Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và tương thích với Windows 8.1 Enterprise.
  Doanh nghiệp LTSB
  Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản Calculator của UWP (được thay thế bằng phiên bản cổ điển) và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, cho phép các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự không có trong các biến thể N khác (xem bên dưới) và đây là phiên bản Windows 10 có sẵn.
  Giáo dục
  Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (không bao gồm Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft's Academic Volume Licensing.
  Điện thoại di động
  Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm khả năng liên tục. Đây là sự kế thừa trên thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
  Doanh nghiệp Điện thoại di động
  Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

  Cũng giống như tất cả các phiên bản của Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 dành cho phần cứng máy tính đều có các biến thể "N" và "KN" ở Châu Âu và Hàn Quốc loại trừ các chức năng đa phương tiện kèm theo, bao gồm trình phát media và các thành phần liên quan, nhằm tuân thủ chống độc quyền phán quyết. "Gói Tính năng Truyền thông" có thể được tải xuống và cài đặt để khôi phục các tính năng này.Như với Windows 8.1, một bộ sản phẩm "Windows 10 với Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng cách đặt công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft như là mặc định, không được thay đổi bởi công cụ tìm kiếm khác bởi các OEM. Nó chủ yếu dành cho các thiết bị có chi phí thấp và không giống với Windows 10 Home

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác