Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Khóa mới Microsoft Windows 10 Pro Professional 64 Bit DVD + COA

Khóa mới Microsoft Windows 10 Pro Professional 64 Bit DVD + COA

  • New Sealed Microsoft Windows 10 Pro Professional 64 Bit DVD+ COA License Key
  • New Sealed Microsoft Windows 10 Pro Professional 64 Bit DVD+ COA License Key
 • New Sealed Microsoft Windows 10 Pro Professional 64 Bit DVD+ COA License Key

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Mỹ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  chi tiết đóng gói: Gói OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Chi tiết sản phẩm
  Module: Windows 10 Pro Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan / Hàn Quốc / Nhật / Tây Ban Nha / Đức / Nga
  Phiên bản Giấy phép: Phiên bản đầy đủ Có sẵn: Khu vực Toàn cầu Để Kích hoạt
  Phiên bản Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64-bit Thời gian giao hàng: 1-2days
  Phương tiện truyền thông: đĩa DVD

  Khóa mới Microsoft Windows 10 Professional Professional 64 Bit DVD + COA

  Yêu cầu hệ thống

  Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên máy tính hoặc máy tính bảng, đây là phần cứng tối thiểu bạn sẽ cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung tác động đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về chương trình nâng cấp miễn phí 1 , vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

  • Hệ điều hành mới nhất:

   Đảm bảo bạn đang chạy phiên bản mới nhất của bản cập nhật Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

   Không biết bạn đang chạy phiên bản nào? Kiểm tra ở đây để tìm ra. Bạn cần phải tải xuống phiên bản mới nhất? Nhấp vào đây để cập nhật Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

  • Bộ xử lý:

   Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC

  • RAM:

   1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit

  • Không gian đĩa cứng:

   16 GB dành cho hệ điều hành 32-bit 20 GB dành cho hệ điều hành 64-bit

  • Card đồ họa:

   DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0

  • Trưng bày:

   800x600

  Xếp hạng và đánh giá
  1. Phụ thuộc vào phần cứng
  2. Các trải nghiệm ứng dụng có thể khác nhau.
  3. Windows Hello yêu cầu phần cứng chuyên dụng, bao gồm đầu đọc dấu vân tay, cảm biến hồng ngoại được chiếu sáng hoặc các cảm biến sinh trắc học khác.
  4. Yêu cầu băng rộng Internet đối với một số tính năng (áp dụng phí ISP). Các tính năng của Xbox Live chỉ khả dụng với các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live, xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi hạn chế có sẵn trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; streaming với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng gia đình và Xbox Live Gold thành viên (bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ. Game DVR chỉ có sẵn với phần cứng được hỗ trợ. Phiên bản Xbox One, PC / Tablet và Điện thoại của tất cả các trò chơi được bán riêng.
  5. Cortana có sẵn trong một số thị trường được lựa chọn khi khởi chạy, trải nghiệm có thể khác nhau theo khu vực và thiết bị.
  Đây là phiên bản đầy đủ của Windows 10; chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu các tệp của mình trước khi cài đặt. Nếu bạn đang chạy Windows 7 SP1 hoặc 8.1 Cập nhật, hãy truy cập windows.com/windows10upgrade trong một thời gian giới hạn miễn phí nâng cấp lên Windows 10; tập tin của bạn sẽ dễ dàng chuyển giao. Windows Media Center không có sẵn trong Windows 10. Ứng dụng và tính năng có thể khác nhau theo thị trường. Cập nhật tự động được kích hoạt trong thời gian hỗ trợ; yêu cầu bổ sung sẽ được áp dụng theo thời gian. Một số tính năng như chạm có thể yêu cầu thiết bị mới. Để kiểm tra tính tương thích, thời gian hỗ trợ và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập vào trang web của nhà sản xuất thiết bị và windows.com/windows10specs.
  Đề xuất Nâng cấp Windows 10 có giá trị cho các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính sẵn có của nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể khác nhau bởi OEM, nhà khai thác di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Thiết bị phải được kết nối với Internet và bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise, và Windows RT / RT 8.1. Khách hàng của Phần mềm Bảo đảm Hoạt động trong Cấp phép Số lượng có lợi ích để nâng cấp lên Windows 10 doanh nghiệp cung cấp bên ngoài cung cấp này. Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Thông số Windows 10. Yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

  Một trang web hoạt động theo cách bạn làm.

  Trình duyệt hoàn toàn mới rất tuyệt vời cho việc hoàn thành công việc trực tuyến. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ các đánh dấu; bạn cũng sẽ thích đọc các bài báo trực tuyến miễn phí của distractions. Thanh địa chỉ cung cấp cho bạn các đề xuất được cá nhân hóa để giúp bạn nhanh chóng đến điểm đến trực tuyến của bạn.

  Hãy chơi game của bạn hơn nữa.

  Các danh hiệu Xbox hay nhất của Xbox Live và cộng đồng Xbox của bạn, thành tích và bộ sưu tập trò chơi thông qua ứng dụng Xbox. Thậm chí bạn có thể sử dụng bộ điều khiển Xbox và phát các trò chơi trên Xbox One trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10 tại nhà. (1)

  Thực hiện mọi việc trên các thiết bị của bạn.

  Mang theo phim, nhạc và ảnh của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn với OneDrive. Thêm vào đó, với OneDrive, bạn sẽ có 15 GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

  Làm những việc kỳ diệu.

  Cortana (2) là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người sẽ tìm hiểu thêm về bạn qua thời gian. Cortana hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn, từ điện thoại đến máy tính bảng với máy tính, để giúp bạn làm nhiều hơn và quên đi ít hơn.  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: HAILAN

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác