Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Đa ngôn ngữ Windows 10 Pro OEM DVD + COA Nhãn hiệu khóa cấp phép mới

Đa ngôn ngữ Windows 10 Pro OEM DVD + COA Nhãn hiệu khóa cấp phép mới

  • Multi Language Windows 10 Pro OEM DVD + COA Brand New Key License Language
  • Multi Language Windows 10 Pro OEM DVD + COA Brand New Key License Language
 • Multi Language Windows 10 Pro OEM DVD + COA Brand New Key License Language

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  chi tiết đóng gói: Gói OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô-đun: win10 pro Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
  MOQ: 10pcs Có sẵn: Khu vực toàn cầu để kích hoạt
  Bảo lãnh: 100% kích hoạt chính hãng Thời gian giao hàng: 1-2days
  Phương tiện truyền thông: DVD 64 bit Lô hàng: DHL / EMS / FEDEX

  Đa ngôn ngữ Windows 10 Pro OEM DVD + COA Nhãn hiệu khóa cấp phép mới

  Yêu cầu hệ thống cho Windows 10:

  Thành phần Tối thiểu Được đề xuất
  Bộ xử lý Tốc độ xung nhịp 1 GHz Cấu trúc IA-32 hoặc x86-64 Hỗ trợ PAE, NX vàSSE2 kiến trúc x86-64 với hỗ trợ hướng dẫn CPU so sánh và trao đổi kép (CMPXCHG16B), PrefetchW và LAHF / SAHF
  Bộ nhớ (RAM) Phiên bản IA-32: 1 GB
  phiên bản x86-64: 2 GB
  4 GB
  Card đồ họa Thiết bị đồ họa DirectX 9
  Trình điều khiển WDDM 1.0 trở lên
  Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên
  Màn hình hiển thị 800 × 600 pixel 1024 × 768 pixel
  Thiết bị đầu vào Bàn phím và chuột Hiển thị nhiều phím Ctrl, Alt và Windows hoặc các phần tử tương đương khác của chúng
  Dung lượng ổ đĩa cứng Phiên bản IA-32: 16 GB
  Phiên bản x86-64: 20 GB

  Thông báo quan trọng:

  1. Những gì bạn đang xem là một gói giấy phép cửa sổ xác thực. khóa sản phẩm không bao giờ được sử dụng và sẽ kích hoạt 100% mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào


  2. Nếu bạn KHÔNG cài đặt Windows 10 Pro tại máy của mình, bạn cần tải xuống công cụ Media Creation từ trang web chính thức của MS và làm theo các hướng dẫn cài đặt còn lại để hoàn tất cài đặt Windows.


  3. Nếu bạn đã cài đặt Windows 10 Pro tại máy của mình và chỉ cần kích hoạt nó:
  Chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Cài đặt> Cập nhật & bảo mật> Kích hoạt

  Windows 10 là đối tác của bạn trong việc đưa ra những điều xảy ra. Khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu chưa được mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

  Thắng 10
  Windows 10 là đối tác của bạn trong việc đưa ra những điều xảy ra. Khởi động nhanh, menu Bắt đầu chưa được mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

  Windows tốt nhất
  Windows 10 được thiết kế để đi với bạn liền mạch từ một thiết bị khác. Nó nhanh và đáp ứng. Thậm chí bạn còn nhận được hỗ trợ qua điện thoại hoặc trò chuyện miễn phí từ những người thực. Với Windows 10, việc thực hiện những điều tuyệt vời trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Đa làm
  Đa nhiệm vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn thứ trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và chỉ hoạt động với các mục bạn muốn. Ngoài ra, tất cả thông báo và cài đặt khóa của bạn được thu thập trên một màn hình dễ tiếp cận.


  Nó chỉ hoạt động
  Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và bổ sung những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 có nhiều tính năng bảo mật tích hợp hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ khỏi phần mềm độc hại.


  Microsoft Edge
  Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc nhập trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với những người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem đọc giúp xóa bỏ sự xao lãng. Cũng có một thanh địa chỉ được cải thiện để giúp bạn tìm nhanh hơn.

  Continuum
  Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang sử dụng vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Các tính năng trên màn hình thích ứng với điều hướng dễ dàng và các ứng dụng mở rộng từ nhỏ đến màn hình lớn nhất.

  Trò chơi & Xbox
  Chơi trò chơi Xbox One trên PC, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng chạy Windows 10 của bạn. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại những chuyển động anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè ngay lập tức mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.

  Duy nhất của bạn
  Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự hiện diện của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào đón bạn bằng tên và sáng lên trong sự công nhận, vẫy tay bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.


  Cortana
  Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, hoạt động trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách tìm hiểu thêm về bạn theo thời gian, Cortana trở nên hữu ích hơn mỗi ngày, luôn minh bạch và giữ niềm tin của bạn

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác