Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

32BIT 64BIT DVDMicrosoft Windows 10 Phần mềm Pro Gói Oem Khóa ban đầu Kích hoạt trực tuyến

32BIT 64BIT DVDMicrosoft Windows 10 Phần mềm Pro Gói Oem Khóa ban đầu Kích hoạt trực tuyến

  • 32BIT 64BIT DVDMicrosoft Windows 10 Pro Software Oem Pack Original Key Online Activation
  • 32BIT 64BIT DVDMicrosoft Windows 10 Pro Software Oem Pack Original Key Online Activation
 • 32BIT 64BIT DVDMicrosoft Windows 10 Pro Software Oem Pack Original Key Online Activation

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Mỹ / Singapore / HK / Ai Cập
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  chi tiết đóng gói: Gói OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, Money Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô-đun: Windows 10 Pro OEM Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ
  tài liệu: Hình dán gốc Kích hoạt: 1 khóa cho 1 PC
  đĩa DVD: 32BIT / 64BIT Kiểu: Khóa OEM chính hãng
  Bảo lãnh: 100% kích hoạt chính hãng chi tiết đóng gói: OEM đóng gói

  32BIT 64BIT DVD windows10 pro Gói Oem, Khóa gốc Kích hoạt trực tuyến

  Thông báo quan trọng:

  1. Những gì bạn đang xem là một gói giấy phép cửa sổ xác thực. khóa sản phẩm không bao giờ được sử dụng và sẽ kích hoạt 100% mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào
  2. Nếu bạn KHÔNG cài đặt Windows 10 Pro tại máy của mình, bạn cần tải xuống công cụ Media Creation từ trang web chính thức của MS và làm theo các hướng dẫn cài đặt còn lại để hoàn tất cài đặt Windows.
  3. Nếu bạn đã cài đặt Windows 10 Pro tại máy của mình và chỉ cần kích hoạt nó:
  Chọn nút Bắt đầu, sau đó chọn Cài đặt> Cập nhật & bảo mật> Kích hoạt

  Windows 10 là đối tác của bạn trong việc đưa ra những điều xảy ra. Khởi động nhanh hơn, menu Bắt đầu chưa được mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc ngay cả trên nhiều thiết bị. Bạn cũng sẽ yêu thích các tính năng sáng tạo như một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến, cộng với Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân giúp bạn trong suốt cả ngày.

  Bộ xử lý 1 bộ xử lý gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
  RAM 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit
  Dung lượng ổ đĩa cứng 16 GB cho hệ điều hành 32 bit 20 GB cho hệ điều hành 64 bit
  Card đồ họa DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
  Trưng bày 800x600

  Phiên bản:

  Tất cả các phiên bản được đề cập đều có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có sẵn trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise.Single-ngôn ngữ biến thể của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

  Nhà
  Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong PC, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
  Pro
  Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng cần thiết cho các doanh nghiệp và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Pro.
  Pro Education
  Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên các thiết bị mới được mua với giấy phép học tập K-12 được chiết khấu. Nó có một ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm Cortana, các gợi ý của Windows Store và các mẹo và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
  Doanh nghiệp
  Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và có chức năng tương đương với Windows 8.1 Enterprise.
  Doanh nghiệp LTSB
  Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản UWP của Calculator (được thay thế bằng phiên bản cổ điển), và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, giúp các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự vắng mặt trong các biến thể N khác (xem bên dưới), và nó là phiên bản rút gọn nhất của Windows 10 có sẵn.
  Giáo dục
  Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (trừ Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft Volume Volume Licensing.
  Điện thoại di động
  Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm cả khả năng Continuum. Nó là sự thừa kế thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
  Doanh nghiệp di động
  Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, theo cách tương tự như Windows 10 Enterprise, nhưng được tối ưu hóa cho thiết bị di động.

  Như với tất cả các phiên bản Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 cho phần cứng PC đều có các biến thể "N" và "KN" ở châu Âu và Hàn Quốc loại trừ một số chức năng đa phương tiện đi kèm, bao gồm cả trình phát phương tiện và các thành phần liên quan để tuân thủ chống độc quyền phán quyết. Bạn có thể tải xuống và cài đặt "Gói tính năng truyền thông" để khôi phục các tính năng này. Với Windows 8.1, SKU "Windows 10 có Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft được đặt làm mặc định, không thể thay đổi thành công cụ tìm kiếm khác của các OEM. Nó được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị có chi phí thấp và nếu không giống với Windows 10 Home.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác