Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmChuẩn Windows Server 2012 R2

Doanh nghiệp nhỏ Windows Server 2012 Retail Box dành cho Microsoft Office 365

Doanh nghiệp nhỏ Windows Server 2012 Retail Box dành cho Microsoft Office 365

  • small business Windows Server 2012 Retail Box for Microsoft Office 365
  • small business Windows Server 2012 Retail Box for Microsoft Office 365
  • small business Windows Server 2012 Retail Box for Microsoft Office 365
 • small business Windows Server 2012 Retail Box for Microsoft Office 365

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: ORIGINAL MICROSOFT
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30pcs
  chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ
  Thời gian giao hàng: 2 ngày làm việc
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 1000000 PCS mỗi tuần
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Phiên bản: Bán lẻ Pcak Phương tiện truyền thông: 32 bit
  Kích hoạt: Bảo hành: LIFE Thời gian cho mục kích hoạt
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Tùy chọn) ứng dụng: Quốc tế (khu vực toàn cầu)
  Điểm nổi bật:

  microsoft windows server 2012 r2 essentials

  ,

  windows 2012 r2 oem

  Microsoft Windows Server 2012 R2, 64-bit, hộp bán lẻ hoàn toàn Windows Server 2012 Bán lẻ Bán hộp tại giá phân tích

  Đây là gói sản phẩm hoàn toàn mới mẻ, được nhà máy đóng gói của Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-Bit. Đây là phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh - KHÔNG phải là Học vấn, OEM, Không Dành cho Bán lại, Thử nghiệm, Khuyến mại hoặc Nâng cấp. Đây là chính xác những gì bạn sẽ mua ở các cửa hàng bán lẻ lớn và người bán hàng trực tuyến. SKU của Microsoft là G3S-00587.

  Mô tả: Máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, Windows Server 2012 R2 Essentials đơn giản hóa việc tích hợp các ứng dụng và dịch vụ dựa trên đám mây tùy chọn như Microsoft Office 365 và Windows Azure. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và số tiền bạn chi tiêu cho CNTT.

  Tích hợp dịch vụ đám mây
  Khi tích hợp với Office 365, bạn có thể tạo tài khoản người dùng một lần trong Windows Server 2012 R2 Essentials và một hộp thư liên quan được tạo tự động cùng một lúc. Các mật khẩu người dùng được đồng bộ giữa máy chủ Essentials và dịch vụ Office 365 để người dùng đăng nhập vào cùng một cách dù truy cập các tài nguyên cục bộ hay đám mây. Tích hợp với Windows Azure Backup bổ sung cho sao lưu máy chủ cục bộ của bạn bằng một dịch vụ dựa trên đám mây, lưu trữ dữ liệu quan trọng về kinh doanh của bạn trong một trung tâm dữ liệu ngoài công cộng có tính bảo mật cao.

  Bảo vệ dữ liệu của bạn
  Sao lưu máy chủ được cấu hình bằng một trình thủ thuật đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ sao lưu tùy chọn dựa trên đám mây, ví dụ như Windows Azure Backup, cho mức độ bảo vệ cao hơn. Các bản sao lưu của khách hàng được cấu hình để chạy hàng ngày cho mỗi máy tính kết nối với môi trường Essentials và cho phép bạn khôi phục các tệp và thư mục cá nhân, hoặc thậm chí cả một máy tính cá nhân, như bạn sẽ làm khi thay thế một ổ đĩa bị hỏng hoặc nâng cấp từ một ổ đĩa cứng cũ hơn. Dữ liệu cá nhân có thể dễ dàng được bảo vệ bằng File History, một tính năng mới của khách hàng Windows 8, có thể được cấu hình và quản lý tập trung từ máy chủ Essentials của bạn.

  Ảo hóa máy chủ
  Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tập trung vào việc chạy nó chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và tiền bạc mà bạn chi tiêu cho CNTT.

  Cung cấp truy cập từ xa an toàn
  Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp một số tùy chọn để truy cập từ xa, bao gồm Remote Access Access (RWA), một cách an toàn cao cho người dùng và quản trị viên sử dụng các trình duyệt web của họ để truy cập các tệp tin và thư mục, máy tính khách và các máy chủ. Ứng dụng Máy chủ của tôi dành cho Windows 8 và Windows 8 RT là phương pháp hiện đại và thân thiện để truy cập các tệp và thư mục của bạn cũng như thực hiện các tác vụ quản lý nhẹ từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị máy tính bảng.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác