Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Microsoft Windows 10 Pro Hệ thống Builder OEM 64 BIT LICENZA OEM gốc

Microsoft Windows 10 Pro Hệ thống Builder OEM 64 BIT LICENZA OEM gốc

  • Microsoft Windows 10 Pro System Builder OEM 64 BIT LICENZA OEM ORIGINALE
  • Microsoft Windows 10 Pro System Builder OEM 64 BIT LICENZA OEM ORIGINALE
 • Microsoft Windows 10 Pro System Builder OEM 64 BIT LICENZA OEM ORIGINALE

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Mỹ / HongKong / Singapore / Puerto Rico / Ireland
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: ORIGINAL MICROSOFT
  Số mô hình: Win10 pro

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
  chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  đĩa DVD: 32 bit x 64 bit Bảo hành: Cả đời
  Ngôn ngữ: người Pháp ứng dụng: Quốc tế (khu vực toàn cầu)

  Microsoft Windows 10 Pro Hệ thống Builder OEM 64 BIT LICENZA ORIGINALE OEM

  TỔNG QUÁT SẢN PHẨM:

  Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit. Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại trong một hình thức mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ đưa các ứng dụng đã được gắn và các mục yêu thích của bạn để chúng đã sẵn sàng và chờ bạn.

  Nó khởi động và trở lại nhanh, có tính an toàn hơn để giúp bạn giữ an toàn và được thiết kế để làm việc với phần mềm và phần cứng bạn đã có.

  Chương trình Insider của Windows là một cộng đồng toàn cầu của những người yêu thích Windows và muốn giúp nó trở nên tốt hơn. Người trong cuộc xem hệ điều hành trong giai đoạn sớm nhất, và đóng một vai trò trong việc định hình nó. Phản hồi của họ đã góp phần vào Windows tốt nhất bao giờ hết.


  ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT SẢN PHẨM:

  Hệ điều hành Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit.

  Windows 10 OEM được thiết kế để cài đặt trước trên máy tính mới và không thể chuyển sang máy tính khác sau khi cài đặt. Sản phẩm vận chuyển trong một phong bì màu trắng.

  Trình đơn Start trở lại và tốt hơn bao giờ hết để bạn có thể mở rộng và tùy chỉnh nó.

  Tham gia vào lĩnh vực kinh doanh hoặc trường học của bạn để dễ dàng truy cập các tệp mạng, máy chủ và máy in.

  Đăng nhập với Remote Desktop và tạo các máy ảo với Hyper-V.

  Windows 10 OEM là một phiên bản đầy đủ của hệ điều hành không phải là nâng cấp. Hệ điều hành OEM không được Microsoft hỗ trợ. Để có được phần mềm Windows với sự hỗ trợ

  được cung cấp bởi Microsoft xin vui lòng xem gói sản phẩm "Bán lẻ" đầy đủ của chúng tôi. Microsoft khuyến cáo tất cả các tệp và chương trình phải được sao lưu trước khi cài đặt.

  Giới thiệu về Microsoft Windows 10 Mã sản phẩm Mã:

  1. Chúng tôi hứa sẽ cung cấp chìa khóa OEM chính hãng và FPP Key, NO MSDN key.

  2. Kích hoạt 100% bằng internet cho cả phiên bản 32bit và 64bit.

  3.Không có giới hạn ngôn ngữ.


  Quyền kinh doanh
  Tham gia Domain của bạn. Bạn có thể kết nối với tên miền hoặc Azure Active Directory của doanh nghiệp hoặc trường học để sử dụng tệp mạng, máy chủ, máy in và hơn thế nữa.
  Tăng cường mã hóa. Nhận bảo mật bổ sung với BitLocker để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn với việc quản lý mã hóa và bảo mật.
  Đăng nhập từ xa. Windows 10 cho phép bạn đăng nhập bằng Remote Desktop để đăng nhập và sử dụng máy tính Pro trong khi ở nhà hoặc trên đường.
  Máy ảo. Tạo và chạy các máy ảo với Hyper-V để bạn có thể chạy nhiều hơn một hệ điều hành cùng một lúc trên cùng một máy tính.
  Ứng dụng của bạn trong Cửa hàng. Windows 10 cho phép bạn tạo phần ứng dụng riêng của riêng mình trong Cửa hàng Windows để truy cập thuận tiện vào các ứng dụng của công ty
  Nó chỉ hoạt động
  Windows 10 kết hợp Windows bạn đã biết và thêm những cải tiến tuyệt vời mà bạn sẽ yêu thích. Các công nghệ như InstantGo1 cho phép bạn khởi động và tiếp tục nhanh chóng. Và Windows 10 đã tích hợp nhiều tính năng bảo mật hơn bao giờ hết để giúp bảo vệ chống lại phần mềm độc hại.
  Nhiều việc
  Đa nhiệm vụ như một bậc thầy với khả năng chụp bốn điều trên màn hình cùng một lúc. Màn hình trở nên đông đúc? Tạo máy tính để bàn ảo để có thêm không gian và làm việc với các mục bạn muốn. Thêm vào đó, tất cả thông báo và cài đặt chính của bạn được thu thập trên một màn hình dễ truy cập.

  Microsoft Edge
  Đây là trình duyệt hoàn toàn mới được thiết kế để làm cho web hoạt động theo cách bạn làm. Viết hoặc gõ trực tiếp trên các trang web và chia sẻ đánh dấu của bạn với người khác. Bạn sẽ thích chế độ xem để xóa bỏ sự phiền nhiễu. Ngoài ra còn có một thanh địa chỉ được cải tiến để giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn.

  Liên tục
  Màn hình tốt nhất luôn là màn hình bạn đang xem, bởi vì Windows 10 tối ưu hóa trải nghiệm của bạn cho hoạt động và thiết bị của bạn. Tính năng trên màn hình thích ứng để điều hướng dễ dàng và ứng dụng cân bằng từ màn hình nhỏ nhất đến màn hình lớn nhất.

  2 Sản phẩm độc đáo Thiết bị Windows 10 của bạn nhận ra bạn và thừa nhận sự có mặt của bạn theo những cách thực sự cá nhân. Với Windows Hello, thiết bị của bạn chào bạn theo tên và sáng lên trong sự công nhận, vẫy tay chào bạn thông qua đăng nhập và giải phóng bạn khỏi phải nhớ hoặc nhập mật khẩu.3

  Trò chơi & Xbox
  Chơi trò chơi Xbox One trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng Windows 10. Sử dụng tính năng Game DVR để ghi lại các bước di chuyển anh hùng vĩ đại nhất của bạn và gửi cho bạn bè của bạn ngay lập tức, mà không cần rời khỏi trò chơi của bạn.4
  Cortana
  Cortana là trợ lý kỹ thuật số thực sự cá nhân của bạn, người làm việc trên tất cả các thiết bị Windows 10 của bạn để giúp bạn hoàn thành công việc. Bằng cách học hỏi thêm về bạn theo thời gian, Cortana

  Chú ý :

  1. Chúng tôi cung cấp phần mềm máy tính, phần mềm văn phòng, phần mềm hệ thống.

  2. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao, giá thấp, sản phẩm dịch vụ cao.
  3. Nếu chất lượng của nghi ngờ có thể mua 1 chiếc một thử, bạn sẽ tìm thấy đây là một sản phẩm tốt.
  4. Tất cả phần mềm của chúng tôi 100% chính hãng chính có thể được kích hoạt.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác