Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmChuẩn Windows Server 2012 R2

Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem

Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem

  • Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem
  • Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem
  • Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem
 • Microsoft standard Windows Server 2012 Retail Box , microsoft windows server 2012 r2 standard 64-bit oem

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA/Ireland/Singapore
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: sever2012 R2 standard
  Model Number: Brand new

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10pcs
  Giá bán: Contact us
  Packaging Details: Factory Sealed Retail box / OEM
  Delivery Time: 1-2days
  Payment Terms: T/T,Western Union,Money Gram
  Supply Ability: 10000pcs/month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô hình: cắt gói oem 2012 2012 Người sử dụng: 5 CALS
  Phương tiện truyền thông: Chương trình cài đặt DVD Giấy phép: 100% làm việc
  ứng dụng: Khu vực Toàn cầu

  Windows Server 2012 R2 Tiêu chuẩn x64 Eng 1Pk DSP OEI DVD 2CPU / 2VM P73-6165

  Đây là một bản sao chính hãng mới niêm phong của Windows Server 2012 R2 Standard OEM

  Mục đi kèm với đĩa cài đặt gốc và COA.

  Thông số kỹ thuật:

  Ổ cứng không gian tối thiểu: 32 GB
  Kích thước bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB
  Thiết bị ngoại vi: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, DVD-ROM, kết nối Internet, Bàn phím, Chuột hoặc thiết bị tương thích, Màn hình SVGA
  Nền tảng Windows UPC 885370627954
  MPN P7305966
  Giấy phép Số lượng 5 Cal / s
  Danh mục Giấy phép Kinh doanh-Người tiêu dùng
  Phương tiện: DVD-ROM 64-bit

  Windows Server 2012 R2 Standard là giải pháp máy chủ linh hoạt, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Cho dù công ty của bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp lớn, Windows Server R2 2012 Standard có thể giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn.

  Windows Server 2012 R2 Standard cho phép bạn kết hợp các giải pháp tại chỗ với đám mây mà không cần phải thiết kế lại cơ sở hạ tầng, quản lý hệ thống hoặc ứng dụng. Nó cung cấp cho khách hàng khả năng mở rộng, năng động và multitenant-nhận thức cơ sở hạ tầng giúp người dùng kết nối giữa các cơ sở. Kết quả là CNTT có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh với sự nhanh nhẹn và hiệu quả cao hơn, và lực lượng lao động di động có thể tiếp cận các môi trường làm việc cá nhân từ bất cứ đâu.

  "Nhà sản xuất thiết bị gốc" Phần mềm OEM được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và những người yêu thích xây dựng hệ thống cho các máy tính "clone" hoặc không tên (cho người dùng cuối như bạn). phần mềm tự chứa các chương trình giống như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một hướng dẫn sử dụng nhỏ và với hộp bán lẻ ưa thích Bên cạnh đó, OEM Software không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật miễn phí của Microsoft bởi vì nó nhằm cho người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành. Phần mềm Microsoft OEM bao gồm một COA, nhãn Nhãn Chứng Thực hoặc nhãn dán của nhà sản xuất, cộng với mã chính cho bạn để chìa khóa trong khi cài đặt, và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận được Windows Update như Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Pla yer 11, vân vân
  Đơn giản Bạn có thể chọn Windows Server 2012 dựa trên kích thước của tổ chức của bạn và các yêu cầu của bạn cho ảo hóa và điện toán đám mây.
  Kinh tế Phiên bản Windows Server 2012 Standard mang lại tính kinh tế và ROI tuyệt vời (lợi tức đầu tư) cho doanh nghiệp của bạn và cung cấp các tính năng cấp doanh nghiệp. Ví dụ: phiên bản Datacenter với quyền ảo hóa không giới hạn cung cấp các lợi ích của quy mô mức đám mây với chi phí dự kiến ​​thấp hơn.
  Tối ưu hóa đám mây Các doanh nghiệp ngày nay đang nhanh chóng áp dụng một phương pháp lai trong điện toán đám mây riêng và công cộng. Windows Server 2012 Standard là lý tưởng cho các môi trường ảo hóa nhẹ tiến tới đám mây, bất kể bạn đang ở đâu trên con đường dẫn đến đám mây

  Mô tả: Máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, Windows Server 2012 R2 Essentials đơn giản hóa việc tích hợp các ứng dụng và dịch vụ dựa trên đám mây tùy chọn như Microsoft Office 365 và Windows Azure. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và số tiền bạn chi cho CNTT.

  Tích hợp dịch vụ đám mây
  Khi được tích hợp với Office 365, bạn có thể tạo tài khoản người dùng một lần trong Windows Server 2012 R2 Essentials và hộp thư liên quan sẽ được tạo tự động cùng một lúc. Các mật khẩu người dùng được đồng bộ giữa máy chủ Essentials và dịch vụ Office 365 để người dùng đăng nhập theo cách tương tự cho dù truy cập tài nguyên dựa trên địa phương hay đám mây. Tích hợp với Windows Azure Backup bổ sung cho sao lưu máy chủ cục bộ của bạn bằng một dịch vụ dựa trên đám mây, lưu trữ dữ liệu quan trọng về kinh doanh của bạn trong một trung tâm dữ liệu ngoài công trình có tính bảo mật cao.

  Bảo vệ dữ liệu của bạn
  Sao lưu máy chủ được cấu hình bằng một trình thủ thuật đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ sao lưu tùy chọn trên đám mây tùy chọn, chẳng hạn như Windows Azure Backup, cho mức độ bảo vệ thậm chí cao hơn. Các sao lưu máy khách được cấu hình để chạy hàng ngày cho mỗi máy tính kết nối với môi trường Essentials và cho phép bạn khôi phục lại các tập tin và thư mục cá nhân, hoặc thậm chí cả một máy tính cá nhân, như bạn sẽ làm khi thay thế một ổ đĩa bị hỏng hoặc nâng cấp từ một ổ đĩa cứng cũ hơn. Dữ liệu cá nhân có thể được bảo vệ dễ dàng bằng File History, một tính năng mới của khách hàng Windows 8, có thể được cấu hình và quản lý tập trung từ máy chủ Essentials của bạn.

  Ảo hóa máy chủ
  Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tập trung vào việc chạy nó chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và tiền mà bạn chi tiêu cho CNTT.

  Cung cấp truy cập từ xa an toàn
  Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp một số tùy chọn để truy cập từ xa, bao gồm Remote Access Access (RWA), một cách an toàn cao cho người dùng và quản trị viên sử dụng các trình duyệt web của họ để truy cập các tệp tin và thư mục, máy tính khách và các máy chủ. Ứng dụng Máy chủ của tôi dành cho Windows 8 và Windows 8 RT là phương thức hiện đại và thân thiện để truy cập các tệp và thư mục của bạn cũng như thực hiện các tác vụ quản lý nhẹ từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị máy tính bảng.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác