Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmChuẩn Windows Server 2012 R2

Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack

Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack

  • Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack
  • Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack
  • Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack
 • Microsoft Windows Server 2012 Retail Box standard x 64 - bit 2 CPU 2 VM / 5 CALS retail pack

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA/Ireland/Singapore
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: sever2012 standard
  Model Number: Brand new

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10pcs
  Giá bán: Contact us
  Packaging Details: Factory Sealed Retail box / OEM
  Delivery Time: 1-2days
  Payment Terms: T/T,Western Union,Money Gram
  Supply Ability: 10000pcs/month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô hình: cắt giảm tiêu chuẩn 2012 Người sử dụng: 5 CALS
  Trọn gói: DVD + COA + Manuel Bảo hành: Trọn đời sau khi kích hoạt
  Kích hoạt: 100% làm việc

  Gói bán lẻ theo tiêu chuẩn x 64-bit 2 cho Máy chủ Doanh nghiệp của Microsoft Windows Server 2 VM / 5 CALS pack bán lẻ

  Chi tiết:

  Ổ cứng không gian tối thiểu: 32 GB
  Kích thước bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB
  Thiết bị ngoại vi: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, DVD-ROM, kết nối Internet, Bàn phím, Chuột hoặc thiết bị tương thích, Màn hình SVGA
  Nền tảng Windows UPC 885370627954
  MPN P7305966
  Giấy phép Số lượng 5 Cal / s
  Danh mục Giấy phép Kinh doanh-Người tiêu dùng
  Phương tiện: DVD-ROM 64-bit
  Microsoft Windows Server Standard 2012 R2 Bộ xử lý 64 Bit 2 2 Máy ảo P73-06165 Gói Builder Hệ thống OEM

  Thương hiệu mới và niêm phong, Đây là gói OEM chính hãng xây dựng hệ thống, không phải là một phiên bản bán lẻ, không phải là một nâng cấp, Đây là một phiên bản đầy đủ của cửa sổ.

  Nó yêu cầu cài đặt đầy đủ của os trên một ổ đĩa cứng sạch và không nâng cấp từ các phiên bản cũ của Windows.Package bao gồm cài đặt dvd và giấy phép sản phẩm chính.
  Phần mềm OEM được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và những người yêu thích xây dựng hệ thống cho các máy tính "clone" hoặc không tên (cho người dùng cuối như bạn). Các phiên bản OEM đi kèm với chỉ dẫn trợ giúp điện tử, được tích hợp sẵn vào phần mềm hoặc một hướng dẫn bắt đầu nhỏ. Bản thân phần mềm chứa các chương trình giống như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một hướng dẫn sử dụng nhỏ và với hộp bán lẻ ưa thích. Bên cạnh đó, OEM Software không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì nó nhằm cho người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành. Phần mềm OEM của Microsoft gồm có COA, nhãn của nhãn hiệu hoặc nhãn dán nhãn từ nhà sản xuất, cộng với mã chính để bạn nhập vào trong quá trình cài đặt, và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký lại với Microsoft để nhận Windows Update Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Player 11, v.v.
  Tích hợp dịch vụ đám mây Khi được tích hợp với Office 365, bạn có thể tạo tài khoản người dùng một lần trong Windows Server 2012 R2 Essentials và hộp thư liên quan sẽ được tạo tự động cùng một lúc. Các mật khẩu người dùng được đồng bộ giữa máy chủ Essentials và dịch vụ Office 365 để người dùng đăng nhập vào cùng một cách dù truy cập các tài nguyên cục bộ hay đám mây. Tích hợp với Windows Azure Backup bổ sung cho sao lưu máy chủ cục bộ của bạn bằng một dịch vụ dựa trên đám mây, lưu trữ dữ liệu quan trọng về kinh doanh của bạn trong một trung tâm dữ liệu ngoài công trình có tính bảo mật cao.
  Bảo vệ dữ liệu của bạn Sao lưu máy chủ được cấu hình bằng một trình thủ thuật đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ sao lưu tùy chọn dựa trên đám mây, chẳng hạn như Windows Azure Backup, cho mức độ bảo vệ cao hơn. Các sao lưu máy khách được cấu hình để chạy hàng ngày cho mỗi máy tính kết nối với môi trường Essentials và cho phép bạn khôi phục lại các tập tin và thư mục cá nhân, hoặc thậm chí cả một máy tính cá nhân, như bạn sẽ làm khi thay thế một ổ đĩa bị lỗi hoặc nâng cấp từ một ổ đĩa cứng cũ hơn. Dữ liệu cá nhân có thể được bảo vệ dễ dàng bằng File History, một tính năng mới của khách hàng Windows 8, có thể được cấu hình và quản lý tập trung từ máy chủ Essentials của bạn.
  Ảo hóa máy chủ Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tập trung vào việc chạy nó chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và tiền mà bạn chi tiêu cho CNTT.
  Cung cấp truy cập từ xa an toàn Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp một số tùy chọn để truy cập từ xa, bao gồm Remote Access Access (RWA), một cách an toàn cao cho người dùng và quản trị viên sử dụng các trình duyệt web của họ để truy cập các tệp tin và thư mục, máy tính khách và các máy chủ. Ứng dụng Máy chủ của tôi dành cho Windows 8 và Windows 8 RT là phương thức hiện đại và thân thiện để truy cập các tệp và thư mục của bạn cũng như thực hiện các tác vụ quản lý nhẹ từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị máy tính bảng.
  Tối ưu hóa đám mây Các doanh nghiệp ngày nay đang nhanh chóng áp dụng một phương pháp lai trong điện toán đám mây riêng và công cộng. Windows Server 2012 Standard là lý tưởng cho các môi trường ảo hóa nhẹ tiến tới đám mây, bất kể bạn đang ở đâu trên con đường dẫn đến đám mây
  Tính năng, đặc điểm:
  Hoàn hảo cho doanh nghiệp
  tăng cường mã hóa
  Multitasking như một pro
  Trong Windows Store, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần
  trình đơn Start được cải thiện
  Truy cập tên miền, mã hóa dữ liệu, kết nối máy tính từ xa
  Cortana là trợ lý kỹ thuật số cá nhân của bạn

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác