Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box

3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box

  • 3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box
  • 3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box
  • 3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box
 • 3.0 USB X Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Product Key , OEM Windows 10 Retail Box

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA/ Puerto Rico
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: NO
  Model Number: Brand new

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 1pcs
  Giá bán: Contact us
  Packaging Details: Retail box
  Delivery Time: 1-2days
  Payment Terms: T/T,Western Union,Money Gram
  Supply Ability: 10000pcs/month
  Chi tiết sản phẩm
  Mặt hàng: win10 pro retailbox Dữ liệu: Ổ USB 3.0 usb
  Bảo hành: Cả đời Giấy phép: Chìa khóa OEM
  kích hoạt: 100% kích hoạt trực tuyến

  USB 3.0 của Microsoft Windows 10 Pro 64 Bit Sản phẩm chính, OEM Windows 10 Retail Box

  Yêu cầu hệ thống:

  1 Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn.
  2 1 GB RAM cho 32-bit; 2 GB cho 64-bit.
  3 Dung lượng đĩa cứng lên đến 20 GB.
  4 Độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên.
  5 Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
  6 Truy cập Internet (có thể áp dụng phí).
  7 Tài khoản Microsoft yêu cầu đối với một số tính năng
  số 8 Xem đĩa DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt
  9 Single PC cho một giấy phép

  Windows 10 Sản phẩm Keys 100% Working Serial Keys Kích hoạt trực tuyến 64 bit

  Windows 10 đã trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới với 350 triệu người sử dụng cửa sổ 10 đến nay là không sai. Windows 10 đã được phát hành vào ngày 29 tháng 7 năm 2015 và nó đi kèm với các tính năng mới tuyệt vời cho phép bạn làm việc nhanh chóng và dễ dàng.

  Điều gì tạo nên Windows 10 độc đáo?


  Hệ điều hành Windows tốt nhất mang đến cho bạn những công cụ sáng tạo nhất và các tính năng bảo mật sẽ không chỉ làm cho thiết bị của bạn an toàn mà còn cho phép bạn thực hiện công việc hàng ngày theo cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Windows 10 sử dụng và kết hợp một số tính năng mát mẻ của cửa sổ 7 và cửa sổ 8 làm cho nó nổi bật so với các Hệ điều hành khác của Microsoft.

  Trong một thời gian rất ngắn cửa sổ 10 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có các chuyên gia CNTT, doanh nhân và nhân viên liên quan đến các lĩnh vực khác nhau. Trước khi ra mắt chính thức của cửa sổ 10 Microsoft cũng đã phát hành Xem trước kỹ thuật của Windows 10 để thu hút các chuyên gia công nghệ cao và các chuyên gia CNTT.

  Cách tải xuống Windows 10


  Nếu bạn đã sử dụng phiên bản chính hãng của Windows 7 hoặc Windows 8 thì bạn có thể nâng cấp phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10. Microsoft cũng cho phép bạn tải tệp tin hình ảnh ISO của cửa sổ 10 32 bit và 64 bit được tải xuống qua công cụ tạo media .
  Cửa sổ 10 Sản phẩm Keys Sê ri nối tiếp:
  Để hưởng lợi từ các tính năng cao cấp của cửa sổ 10, bạn luôn cần một khóa sản phẩm hoặc khóa nối tiếp để kích hoạt bản sao của cửa sổ 10. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính hãng của cửa sổ 7 và 8 thì bạn có thể nâng cấp miễn phí lên cửa sổ 10. Có một số các trang web trực tuyến cung cấp chìa khóa kích hoạt cho các cửa sổ nhưng hầu hết trong số họ không hoạt động.
  Hôm nay chúng ta đã tìm ra và sẽ chia sẻ với bạn cửa sổ 10 phím sản phẩm, các phím nối tiếp được đảm bảo để hoạt động 100%. Bạn có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản của cửa sổ 10 sử dụng khóa kích hoạt của chúng tôi được cung cấp dưới đây. Với những phím này bạn có thể kích hoạt cửa sổ 10 Home Premium, Windows 10 Professional và Windows 10 Ultimate.

  Cài đặt Windows 10 từ ổ USB

  - Chọn ngôn ngữ, thời gian và tùy chọn bàn phím của bạn
  - Nhập mã sản phẩm
  - Loại cài đặt: Tuỳ chỉnh: Chỉ cài đặt Windows (nâng cao)
  - Hủy bỏ tất cả các phân vùng (điều này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn!) Và tạo một mật khẩu mới để cài đặt Windows

  Quen thuộc nhưng tươi

  Windows 10 Pro mang lại những tính năng tốt nhất của Windows 7 và Windows 8 với nhau. Trình đơn Khởi động lại và kết hợp với các ô hoạt hình để giữ cho bạn cập nhật. Windows 10 có các ứng dụng thương hiệu mới như Mail, Ảnh, Maps, Groove, Phim ảnh và TV. OneDrive cho phép bạn giữ tất cả thông tin của mình trong đám mây để bạn có thể truy cập nó một cách dễ dàng trên bất kỳ thiết bị Windows 10 nào.

  Không cần phần cứng mới

  Windows 10 Pro có các yêu cầu hệ thống tối thiểu giúp bạn dễ dàng cài đặt trên máy tính hiện tại của mình. Nếu máy tính của bạn đang chạy Windows 7 hoặc Windows 8 hơn bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10. Bản cập nhật bảo mật tự động cập nhật và bảo vệ bạn.

  Sản phẩm OEM OEM 32bit / 64bit Sản phẩm OEM Bảo hành suốt đời 3.0USB flash


  Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại trong một hình thức mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ đưa các ứng dụng đã được gắn và các mục yêu thích của bạn để chúng đã sẵn sàng và chờ bạn. Nó khởi động và trở lại nhanh, có tính an toàn hơn để giúp bạn giữ an toàn và được thiết kế để làm việc với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để cung cấp cho bạn một trải nghiệm web tốt hơn. Write2 hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài báo trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau này. Và với Cortana3 được bật, bạn có thể truy cập nhanh vào các hành động chính - chẳng hạn như đặt phòng hoặc đọc các bài đánh giá - mà không cần rời trang bạn đang truy cập. Dễ dàng chụp lên tới bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ mở trong một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn nhóm đồ vật theo dự án. Windows 10 cho phép ứng dụng của bạn trông và làm việc tuyệt vời ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.


  Nhãn hiệu mới: Sản phẩm này bao gồm một đĩa CD chính hãng không sử dụng Windows 10 Professional chính hãng hợp pháp có thể được sử dụng để kích hoạt Windows 10 Professional ở bất kỳ khu vực nào. Sau khi kích hoạt, chìa khóa sẽ ràng buộc vào bo mạch chủ của bạn và sẽ không bao giờ hết hạn. Sản phẩm này cũng bao gồm quyền truy cập vào gói cài đặt chính thức đầy đủ cho Windows 10 Professional, cùng với một bộ hướng dẫn cài đặt đầy đủ.


  Bất kỳ quan tâm, pls liên hệ với chúng tôi

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: HAILAN

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác