Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Windows 10 Pro Software OEM Tiếng Anh / Pháp / Ý / Nga / Nhật Bản trực tuyến kích hoạt

Windows 10 Pro Software OEM Tiếng Anh / Pháp / Ý / Nga / Nhật Bản trực tuyến kích hoạt

  • Windows 10 Pro Software OEM English / French / Italian / Russian/Japanese online activation
  • Windows 10 Pro Software OEM English / French / Italian / Russian/Japanese online activation
 • Windows 10 Pro Software OEM English / French / Italian / Russian/Japanese online activation

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / ireland/Ireland
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Model Number: windows10

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 1pcs
  Packaging Details: Oem BOX
  Delivery Time: 1-2 work days
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
  Supply Ability: 50000pcs/week
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Phương tiện truyền thông: 64 bit / 32 bit Tùy chọn ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan / Nhật / Tây Ban Nha / Đức
  Điều kiện: Mới Kích hoạt: 100% trực tuyến
  Phiên bản: Pro
  Điểm nổi bật:

  win 10 pro software

  ,

  windows 10 professional operating system

  Phần mềm Windows 10 Pro OEM Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan / Hàn Quốc / Nhật Bản

  Hợp phần

  Tối thiểu

  Đề nghị

  Bộ vi xử lý

  Tốc độ đồng hồ 1 GHz
  Kiến trúc IA-32 hoặc x86-64
  Hỗ trợ cho PAE, NX vàSSE2
  kiến trúc x86-64 với sự hỗ trợ cho hướng dẫn CPU CPU so sánh và trao đổi (CMPXCHG16B), PrefetchW và LAHF / SAHF

  Bộ nhớ (RAM)

  Ấn bản IA-32: 1 GB
  ấn bản x86-64: 2 GB
  4 GB

  Card đồ họa

  Thiết bị đồ họa DirectX 9
  Trình điều khiển WDDM 1.0 hoặc cao hơn
  Trình điều khiển WDDM 1.3 trở lên

  Màn hình hiển thị

  800 x 600 pixel 1024 × 768 pixel

  Thiết bị đầu vào

  Bàn phím và chuột Màn hình cảm ứng đa điểm
  Ctrl, Alt và phím Windows hoặc phần cứng tương đương khác

  Không gian đĩa cứng

  Phiên bản IA-32: 16 GB
  ấn bản x86-64: 20 GB
  Không có

  Windows Hello yêu cầu máy ảnh hồng ngoại được chiếu sáng chuyên dụng để nhận diện khuôn mặt hoặc đầu đọc dấu vân tay hỗ trợ Khung Điều Khiển sinh học của Window. Windows Xin chào với máy ảnh Intel® RealSense ™ (F200) yêu cầu bản cập nhật phần mềm hoạt động trên các thiết bị Windows 8.1 sau khi nâng cấp lên Windows 10. Bản cập nhật này dự kiến ​​sẽ sớm được đưa ra thị trường.

  Continuum có sẵn trên tất cả các phiên bản dành cho máy tính để bàn Windows 10 bằng cách bật và tắt chế độ "tablet tablet" theo cách thủ công thông qua Trung tâm Hành động. Máy tính bảng và 2 trong 1 với các chỉ số GPIO hoặc những máy có chỉ thị trên máy tính xách tay và bảng điều khiển sẽ có thể được định cấu hình để tự động nhập "chế độ máy tính bảng".

  Liên tục cho điện thoại hạn chế để lựa chọn điện thoại cao cấp khi khởi động. Màn hình ngoài phải hỗ trợ đầu vào HDMI. Phụ kiện tương thích liên tục được bán riêng. Tính khả dụng và trải nghiệm ứng dụng thay đổi theo thiết bị và thị trường. Yêu cầu đăng ký Office 365 cho một số tính năng.

  (1) Các tính năng chỉ có sẵn trong các trò chơi được hỗ trợ trong các quốc gia được hỗ trợ bởi Xbox Live. Xem xbox.com/live/countries. Số lượng trò chơi hạn chế trong năm 2015 hỗ trợ phát trên nhiều thiết bị; bổ sung các trò chơi để làm theo. Truyền trực tiếp tới một thiết bị; streaming với nhiều người từ Xbox One yêu cầu kết nối mạng và Xbox Live Gold thành viên (bán riêng); Vàng cũng được yêu cầu cho nhiều người chơi trên Xbox Một. DirectX 12 chỉ có sẵn với các trò chơi và chip đồ hoạ được hỗ trợ.

  (2) Cortana có mặt tại một số thị trường toàn cầu được lựa chọn khi ra mắt. Kinh nghiệm Cortana có thể khác nhau theo vùng và thiết bị.

  Phiên bản:

  Tất cả các phiên bản được đề cập có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise. Các phiên bản ngôn ngữ độc nhất của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

  Nhà
  Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong máy tính cá nhân, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
  Pro
  Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng thiết yếu cho doanh nghiệp và tương thích với Windows 8.1 Pro.
  Giáo dục chuyên nghiệp
  Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên thiết bị mới được mua với giấy phép học tập được chiết khấu K-12. Nó có ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm các đề xuất của Cortana, Windows Store và các thủ thuật và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
  Doanh nghiệp
  Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và tương thích với Windows 8.1 Enterprise.
  Doanh nghiệp LTSB
  Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản Calculator của UWP (được thay thế bằng phiên bản cổ điển) và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, cho phép các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự không có trong các biến thể N khác (xem bên dưới) và đây là phiên bản Windows 10 có sẵn.
  Giáo dục
  Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (không bao gồm Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft's Academic Volume Licensing.
  Điện thoại di động
  Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm khả năng liên tục. Đây là sự kế thừa trên thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
  Doanh nghiệp Điện thoại di động
  Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

  Cũng giống như tất cả các phiên bản của Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 dành cho phần cứng máy tính đều có các biến thể "N" và "KN" ở Châu Âu và Hàn Quốc loại trừ các chức năng đa phương tiện kèm theo, bao gồm trình phát media và các thành phần liên quan, nhằm tuân thủ chống độc quyền phán quyết. "Gói Tính năng Truyền thông" có thể được tải xuống và cài đặt để khôi phục các tính năng này.Như với Windows 8.1, một bộ sản phẩm "Windows 10 với Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng cách đặt công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft như là mặc định, không được thay đổi bởi công cụ tìm kiếm khác bởi các OEM. Nó chủ yếu dành cho các thiết bị có chi phí thấp và không giống với Windows 10 Home.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Tel: +8615602972525

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác