Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Phần mềm Microsoft Windows Professional Pro Professional 64Bit - 1 khóa COA - DVD trên kho

Phần mềm Microsoft Windows Professional Pro Professional 64Bit - 1 khóa COA - DVD trên kho

  • Professional Microsoft Windows 10 Pro Software 64Bit - 1 Key COA License - DVD on Stock
  • Professional Microsoft Windows 10 Pro Software 64Bit - 1 Key COA License - DVD on Stock
 • Professional Microsoft Windows 10 Pro Software 64Bit - 1 Key COA License - DVD on Stock

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / ireland
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Model Number: win10 pro

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 5pcs
  Giá bán: contact
  Packaging Details: OEM pack
  Delivery Time: 1-2days
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram
  Supply Ability: 8000pcs/week
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ Trạng thái sản phẩm: Microsoft Windows 10 64-bit
  định dạng: đĩa DVD Kích hoạt:
  Cách gửi hàng: DHL / EMS Bảo hành: Kích hoạt suốt đời
  loại hình: Hệ điều hành

  Phần mềm Microsoft Windows Professional Pro Professional 64Bit - 1 khóa COA - DVD trên kho

  yêu cầu hệ thống

  Bộ vi xử lý: Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
  Bộ nhớ: 1 GB RAM cho 32-bit; 2 GB cho 64 bit
  Dung lượng lưu trữ: Dung lượng đĩa cứng lên đến 20 GB
  Đồ họa: độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
  Mạng: yêu cầu truy cập Internet

  Trình duyệt web đi kèm với Windows 10 Pro là Microsoft Edge. Trình duyệt này cho phép bạn viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác. Bạn có thể lưu các trang web yêu thích của mình để truy cập ngoại tuyến cũng như đọc các bài báo trực tuyến không bị phân tâm bằng cách hiển thị chỉ những gì bạn muốn xem trong chế độ Đọc Xem. Với Cortana tích hợp trong Microsoft Edge, bạn có thể làm nổi bật một từ trên một trang web và có Cortana chạy một tìm kiếm và hiển thị các kết quả trong một cửa sổ nhỏ. Không chỉ là một phần của trình duyệt của bạn, Cortana được tích hợp vào Windows 10, và cô ấy có thể hướng dẫn bạn trả lời bằng cách tìm kiếm trên Internet, menu Trợ giúp, ứng dụng, tệp và cài đặt. Bạn cũng có thể sử dụng Cortana để ghi lại một công việc trong Máy tính xách tay, nơi cô theo dõi những gì bạn thích và những gì bạn muốn cô ấy làm.

  Sử dụng tính năng Continuum của Windows 10 Pro trên notebook có thể chuyển đổi 2 trong 1 cho phép bạn chuyển đổi giữa máy tính bảng và máy tính xách tay. Khi bạn chỉ muốn sử dụng tính năng màn hình cảm ứng của màn hình ở chế độ máy tính bảng, Continuum sẽ thay đổi cách bố trí màn hình máy tính để bàn Windows 10 và các ứng dụng sẽ được chuyển sang màn hình đầy đủ, do đó bạn có thể dễ dàng sử dụng ngón tay để thực hiện hành động và gõ các lựa chọn của bạn. Ngoài ra, nó được thiết kế để kết nối tất cả các thiết bị Windows 10 cùng với các ứng dụng phổ quát. Các ứng dụng này cung cấp các tính năng tương tự cho dù bạn đang làm việc trên máy tính để bàn trong văn phòng hay hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh tương thích với Windows 10 trong khi quay trở về nhà.

  Microsoft đã thiết kế lại trình đơn Thiết lập trong Windows 10 Pro để giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh cài đặt của hệ thống như Thiết bị, Mạng & Internet, Tài khoản và hơn thế nữa. Ở dưới cùng bên phải của thanh tác vụ, bạn sẽ có biểu tượng trung tâm hành động mở rộng để hiển thị thông báo quan trọng của bạn từ các ứng dụng và Windows 10 Pro. Bạn cũng có quyền truy cập nhanh vào các cài đặt và ứng dụng thường xuyên sử dụng, vì vậy bạn có thể bật Bluetooth trên máy tính hoặc điều chỉnh mức độ sáng của màn hình mà không cần phải đi qua toàn bộ trình đơn.

  Một tính năng khác của Windows 10 Pro là khả năng sắp xếp gọn gàng lên đến bốn ứng dụng cạnh nhau để bạn có thể xem nội dung một cách rõ ràng. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều không gian làm việc ảo trên máy tính để bàn có chứa các ứng dụng khác nhau liên quan đến công việc hoặc giải trí của bạn. Bao gồm cùng với Windows 10 Pro là các ứng dụng như Maps, Ảnh, Thư và Lịch, Âm nhạc, Video và Cửa hàng Kinh doanh để có thêm nội dung. Đối với các tổ chức, Microsoft cho phép người dùng có một nhận dạng Azure Active Directory mua nhiều ứng dụng và chỉ định họ cho các thành viên trong công ty.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác