• Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng
  • Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng
Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng

Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Gói OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, Money Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Mô-đun: Windows 10 Pro Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ
FQC: 08929 Windows 10 64-bit chuyên nghiệp: Khóa OEM + Sản phẩm +
Ấn bản hệ điều hành: chuyên nghiệp Gói OEM: DVD 64 bit
Điểm nổi bật:

win 10 pro software

,

windows 10 pro coa sticker

Mô tả sản phẩm

Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng

Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng

Windows 10 Pro
Với Windows 10 Pro, bạn đã có một đối tác kinh doanh tuyệt vời. Nó có tất cả các tính năng của Windows 10 Home, cộng với chức năng kinh doanh quan trọng để mã hóa, đăng nhập từ xa, tạo máy ảo và hơn thế nữa. Khởi động nhanh, menu Bắt đầu mở rộng quen thuộc và các cách mới tuyệt vời để hoàn thành công việc, cộng với các tính năng sáng tạo như trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng cho hành động trực tuyến và Cortana, trợ lý kỹ thuật số cá nhân hơn.

Ưu đãi nâng cấp Windows 10 có giá trị đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể thay đổi tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động. Thiết bị phải được kết nối với Internet và đã bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1. Phần mềm hoạt động Đảm bảo khách hàng trong việc cấp phép số lượng lớn có lợi ích để nâng cấp lên các dịch vụ doanh nghiệp của Windows 10 bên ngoài ưu đãi này. Để kiểm tra tính tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Đặc điểm của Windows 10. Các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

Tất cả các phiên bản Windows 10 kinh doanh đi kèm với các tính năng này:

1. Windows Trusted Boot

Windows 10 đóng các đường dẫn cho phép phần mềm độc hại ẩn bằng cách bắt đầu trước khi phần mềm độc hại thực hiện. Windows đáng tin cậy khởi động, được sử dụng kết hợp với UEFI Secure Boot, giúp đảm bảo rằng PC của bạn khởi động an toàn và chỉ phần mềm tin cậy mới có thể chạy trong khi khởi động.

2. Windows Hello4

Windows Hello4 là một giải pháp thay thế cấp độ doanh nghiệp thuận tiện cho các mật khẩu được thiết kế cho thế giới di động đầu tiên ngày nay. Nó sử dụng một tự nhiên (sinh trắc học) hoặc quen thuộc (PIN) có nghĩa là để xác nhận danh tính của người dùng bằng cách sử dụng các thiết bị mà họ đã có. Nó không yêu cầu phần cứng bên ngoài bổ sung như thẻ thông minh và / hoặc cơ sở hạ tầng.

3. BitLocker5

BitLocker5 và BitLocker to Go mã hóa dữ liệu của bạn trên thiết bị của bạn và thậm chí trên ổ USB, vì vậy bạn được bảo vệ nhiều hơn.

4 . Bảo vệ thông tin Windows6

Bảo vệ thông tin Windows6 (WIP) giúp bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của bạn dễ dàng hơn. WIP cổng người dùng và ứng dụng truy cập vào dữ liệu được bảo vệ dựa trên các chính sách bạn xác định. Vì vậy, bạn có thể giúp bảo vệ dữ liệu ở mọi nơi trên thiết bị của mình — mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn.

5. Access7 có điều kiện

Dịch vụ đám mây Windows Device Health Attestation được sử dụng trong buổi hòa nhạc với hệ thống quản lý như Microsoft Intune8 có thể cung cấp các dịch vụ Truy cập có điều kiện giúp ngăn chặn các thiết bị không đáng tin cậy truy cập vào tài nguyên của công ty.

Bán sỉ

windows các mặt hàng: Microsoft Office
windows 10 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan / Hàn Quốc / Nhật Bản / Tây Ban Nha / Đức Phiên bản bán lẻ Office 2016 chuyên nghiệp
windows 10 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh Phiên bản bán lẻ tiêu chuẩn Office 2016
windows 10 pro COA Hình dán Phiên bản bán lẻ tại nhà và sinh viên của Office 2016
windows 8.1 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Tiếng Pháp / Tiếng Ba Lan Office 2016 Trang chủ và kinh doanh cho phiên bản bán lẻ MAC
windows 8.1 pro Bán lẻ 64 bit Tiếng Anh Phiên bản bán lẻ Office 2013 chuyên nghiệp
windows 8.1 pro Coa Hình dán Phiên bản bán lẻ tiêu chuẩn Office 2013
windows 7 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan Windows sever 2008 tiêu chuẩn bán lẻ
windows 7 pro Bán lẻ 32/64 bit Tiếng Anh Windows sever2008 r2 OEM
windows 7 pro Coa Hình dán Windows sever 2008 r2 doanh nghiệp OEM 25 cals
Windows sever 2012 tiêu chuẩn (trung tâm dữ liệu) Windows sever 2012 r2 OEM

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Oem Phiên bản đầy đủ 32bit / 64bit Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro với giấy phép chính hãng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.