• Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt
  • Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt
  • Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt
Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt

Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: ORIGINAL MICROSOFT
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: contact us
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ
Thời gian giao hàng: 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000000 PCS mỗi tuần
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Phiên bản: Bán lẻ Pcak Phương tiện truyền thông: 32 bit
Kích hoạt: Bảo hành: LIFE Thời gian cho mục kích hoạt
Ngôn ngữ: Tiếng Anh (Tùy chọn) ứng dụng: Quốc tế (khu vực toàn cầu)
Điểm nổi bật:

server 2008 r2 enterprise

,

server 2008 r2 standard

Mô tả sản phẩm

Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt

Đây là gói sản phẩm hoàn toàn mới, được đóng gói của nhà máy của Microsoft Windows Server 2012 R2 Essentials 64-Bit. Đây là phiên bản bán lẻ hoàn chỉnh - KHÔNG phải là Học vấn, OEM, Không Dành cho Bán lại, Thử nghiệm, Khuyến mại hoặc Nâng cấp. Đây là chính xác những gì bạn sẽ mua ở các cửa hàng bán lẻ lớn và người bán hàng trực tuyến. SKU của Microsoft là G3S-00587.

Mô tả: Máy chủ lý tưởng cho doanh nghiệp nhỏ, Windows Server 2012 R2 Essentials đơn giản hóa việc tích hợp các ứng dụng và dịch vụ dựa trên đám mây tùy chọn như Microsoft Office 365 và Windows Azure. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và số tiền bạn chi cho CNTT.

Tích hợp dịch vụ đám mây
Khi được tích hợp với Office 365, bạn có thể tạo tài khoản người dùng một lần trong Windows Server 2012 R2 Essentials và hộp thư liên quan sẽ được tạo tự động cùng một lúc. Các mật khẩu người dùng được đồng bộ giữa máy chủ Essentials và dịch vụ Office 365 để người dùng đăng nhập vào cùng một cách dù truy cập các tài nguyên cục bộ hay đám mây. Tích hợp với Windows Azure Backup bổ sung cho sao lưu máy chủ cục bộ của bạn bằng một dịch vụ dựa trên đám mây, lưu trữ dữ liệu quan trọng về kinh doanh của bạn trong một trung tâm dữ liệu ngoài công trình có tính bảo mật cao.

Bảo vệ dữ liệu của bạn
Sao lưu máy chủ được cấu hình bằng một trình thủ thuật đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ sao lưu tùy chọn dựa trên đám mây, chẳng hạn như Windows Azure Backup, cho mức độ bảo vệ cao hơn. Các sao lưu máy khách được cấu hình để chạy hàng ngày cho mỗi máy tính kết nối với môi trường Essentials và cho phép bạn khôi phục lại các tập tin và thư mục cá nhân, hoặc thậm chí cả một máy tính cá nhân, như bạn sẽ làm khi thay thế một ổ đĩa bị lỗi hoặc nâng cấp từ một ổ đĩa cứng cũ hơn. Dữ liệu cá nhân có thể được bảo vệ dễ dàng bằng File History, một tính năng mới của khách hàng Windows 8, có thể được cấu hình và quản lý tập trung từ máy chủ Essentials của bạn.

Ảo hóa máy chủ
Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tập trung vào việc chạy nó chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và tiền mà bạn chi tiêu cho CNTT.

Cung cấp truy cập từ xa an toàn
Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp một số tùy chọn để truy cập từ xa, bao gồm Remote Access Access (RWA), một cách an toàn cao cho người dùng và quản trị viên sử dụng các trình duyệt web của họ để truy cập các tệp tin và thư mục, máy tính khách và các máy chủ. Ứng dụng Máy chủ của tôi dành cho Windows 8 và Windows 8 RT là phương thức hiện đại và thân thiện để truy cập các tệp và thư mục của bạn cũng như thực hiện các tác vụ quản lý nhẹ từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị máy tính bảng.

Chú ý :

1. Chúng tôi cung cấp phần mềm máy tính , phần mềm văn phòng, phần mềm hệ thống.
2. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao, giá thấp , sản phẩm dịch vụ cao .

 

3. Nếu chất lượng của nghi ngờ có thể mua 1 chiếc một thử, bạn sẽ tìm thấy đây là một sản phẩm tốt.

4. Tất cả phần mềm của chúng tôi 100% chính hãng chính có thể được kích hoạt.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Microsoft Win Server 2008 R2 Enterprise 25 gói cạc oem ​​64 bit hai dvd 100% kích hoạt bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.