• Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder
  • Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder
Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder

Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland / Thổ Nhĩ Kỳ / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Win10 Pro

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Điều kiện: Mới Phương tiện truyền thông: 32bit 64bit
Phiên bản: Gói OEM Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Ba Lan / Hàn Quốc / Nhật Bản / Tây Ban Nha / Đức
Có sẵn: Khu vực Toàn cầu Giấy phép: khóa oem
Kích hoạt:
Điểm nổi bật:

windows 10 pro coa sticker

,

windows 10 professional operating system

Mô tả sản phẩm

Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder

Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder

Thông số kỹ thuật:

Yêu cầu về máy tính
Máy vi tính và bộ vi xử lý Bộ xử lý 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn hoặc SoC
Ký ức 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
Ổ đĩa cứng 16 GB dành cho hệ điều hành 32-bit 20 GB dành cho hệ điều hành 64-bit
Lái xe Ổ DVD-ROM
Đồ họa DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0

Phiên bản:

Tất cả các phiên bản được đề cập có khả năng sử dụng các gói ngôn ngữ, cho phép nhiều ngôn ngữ giao diện người dùng. Chức năng này trước đây chỉ có trong Windows 7 Ultimate hoặc Enterprise. Các phiên bản ngôn ngữ độc nhất của phiên bản Home và Pro cũng có sẵn.

Nhà
Windows 10 Home được thiết kế để sử dụng trong máy tính cá nhân, máy tính bảng và máy tính 2 trong 1. Nó bao gồm tất cả các tính năng hướng đến người tiêu dùng.
Pro
Windows 10 Pro được xây dựng trên phiên bản Home và thêm các tính năng thiết yếu cho doanh nghiệp và tương thích với Windows 8.1 Pro.
Giáo dục chuyên nghiệp
Không phải là một phần của dòng đầu tiên của Windows, phiên bản này đã được giới thiệu vào tháng 7 năm 2016 cho các đối tác phần cứng trên thiết bị mới được mua với giấy phép học tập được chiết khấu K-12. Nó có ứng dụng Set Up School PCs và không bao gồm các đề xuất của Cortana, Windows Store và các thủ thuật và thủ thuật cơ bản của Windows 10.
Doanh nghiệp
Windows 10 Enterprise cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Pro, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT và tương thích với Windows 8.1 Enterprise.
Doanh nghiệp LTSB
Windows 10 Enterprise Long Term Servicing Branch (LTSB) tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng không bao gồm Cortana, Windows Store, trình duyệt Edge, Photo Viewer và phiên bản Calculator của UWP (được thay thế bằng phiên bản cổ điển) và sẽ không nhận được bất kỳ tính năng nào cập nhật, cho phép các công ty kiểm soát nhiều hơn quá trình cập nhật. Windows 10 Enterprise N LTSB cũng thiếu các thành phần tương tự không có trong các biến thể N khác (xem bên dưới) và đây là phiên bản Windows 10 có sẵn.
Giáo dục
Windows 10 Education cung cấp tất cả các tính năng của Windows 10 Enterprise (không bao gồm Cortana), được thiết kế để sử dụng trong các trường học, cao đẳng và đại học. Nó có sẵn với Microsoft's Academic Volume Licensing.
Điện thoại di động
Windows 10 Mobile được thiết kế cho điện thoại thông minh và máy tính bảng nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng tiêu dùng cơ bản, bao gồm khả năng liên tục. Đây là sự kế thừa trên thực tế của Windows Phone 8.1 và Windows RT.
Doanh nghiệp Điện thoại di động
Windows 10 Mobile Enterprise cung cấp tất cả các tính năng trong Windows 10 Mobile, với các tính năng bổ sung để hỗ trợ các tổ chức dựa trên CNTT, tương tự như Windows 10 Enterprise nhưng được tối ưu hóa cho các thiết bị di động.

Cũng giống như tất cả các phiên bản của Windows kể từ XP, tất cả các phiên bản Windows 10 dành cho phần cứng máy tính đều có các biến thể "N" và "KN" ở Châu Âu và Hàn Quốc loại trừ các chức năng đa phương tiện kèm theo, bao gồm trình phát media và các thành phần liên quan, nhằm tuân thủ chống độc quyền phán quyết. "Gói Tính năng Truyền thông" có thể được tải xuống và cài đặt để khôi phục các tính năng này.Như với Windows 8.1, một bộ sản phẩm "Windows 10 với Bing" giảm giá có sẵn cho các OEM; nó được trợ cấp bằng cách đặt công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft như là mặc định, không được thay đổi bởi công cụ tìm kiếm khác bởi các OEM. Nó chủ yếu dành cho các thiết bị có chi phí thấp và không giống với Windows 10 Home.

Cách tải xuống Windows 10


Nếu bạn đã sử dụng phiên bản chính hãng của Windows 7 hoặc Windows 8 thì bạn có thể nâng cấp phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10. Microsoft cũng cho phép bạn tải tệp tin hình ảnh ISO của cửa sổ 10 32 bit và 64 bit được tải xuống qua công cụ tạo media .
Cửa sổ 10 Sản phẩm Keys Sê ri nối tiếp:
Để hưởng lợi từ các tính năng cao cấp của cửa sổ 10, bạn luôn cần một khóa sản phẩm hoặc khóa nối tiếp để kích hoạt bản sao của cửa sổ 10. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính hãng của cửa sổ 7 và 8 thì bạn có thể nâng cấp miễn phí lên cửa sổ 10. Có một số các trang web trực tuyến cung cấp chìa khóa kích hoạt cho các cửa sổ nhưng hầu hết trong số họ không hoạt động.
Hôm nay chúng ta đã tìm ra và sẽ chia sẻ với bạn cửa sổ 10 phím sản phẩm, các phím nối tiếp được đảm bảo để hoạt động 100%. Bạn có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản của cửa sổ 10 sử dụng khóa kích hoạt của chúng tôi được cung cấp dưới đây. Với những phím này bạn có thể kích hoạt cửa sổ 10 Home Premium, Windows 10 Professional và Windows 10 Ultimate.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Bảo vệ suốt đời Win10 Pro OEM DVD 64 Bit Builder bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.