• Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính
  • Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính
Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính

Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: ORIGINAL
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

đóng gói: bao bì bán lẻ Mẫu số:: Windows10 pro
Cách gửi hàng: EMS / DHL Cài đặt dữ liệu: 3,0 USB Flash Drive
Giấy phép: Khóa OEM Kích hoạt: 100% Kích hoạt Trực tuyến
Bảo hành: Cả đời
Điểm nổi bật:

win 10 pro software

,

windows 10 pro coa sticker

Mô tả sản phẩm

Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính

Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính

Yêu cầu hệ thống:


  • Bộ xử lý 1 GHz (Phải là CPU / bộ xử lý 64-bit)
  • RAM 2 GB (64-bit)
  • 16 GB có sẵn không gian đĩa cứng
  • Độ phân giải màn hình 1366 x 768
  • Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM
  • Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)
  • Tài khoản Microsoft yêu cầu đối với một số tính năng
  • Xem đĩa DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt
  • Giấy phép Windows Media Center

Windows 10 rất quen thuộc và dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy như một chuyên gia. Menu Bắt đầu trở lại trong một hình thức mở rộng, cộng với chúng tôi sẽ đưa các ứng dụng đã được gắn và các mục yêu thích của bạn để chúng đã sẵn sàng và chờ bạn. Nó khởi động và trở lại nhanh, có tính an toàn hơn để giúp bạn giữ an toàn và được thiết kế để làm việc với phần mềm và phần cứng bạn đã có. Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để cung cấp cho bạn một trải nghiệm web tốt hơn. Write2 hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên các trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài báo trực tuyến không bị phân tâm và lưu các bài đọc yêu thích của bạn để truy cập sau này. Và với Cortana3 đã bật, bạn có thể truy cập nhanh vào các hành động chính - chẳng hạn như đặt phòng hoặc đọc các bài đánh giá - mà không cần rời trang bạn đang truy cập. Dễ dàng chụp lên tới bốn ứng dụng tại chỗ và xem tất cả các tác vụ mở trong một chế độ xem. Bạn thậm chí có thể tạo máy tính để bàn ảo khi bạn cần nhiều không gian hơn hoặc muốn nhóm đồ vật theo dự án. Windows 10 cho phép ứng dụng của bạn trông và làm việc tuyệt vời ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với cảm ứng hoặc bàn phím và chuột

Điều gì tạo nên Windows 10 độc đáo?


Hệ điều hành Windows tốt nhất mang đến cho bạn những công cụ sáng tạo nhất và các tính năng bảo mật sẽ không chỉ làm cho thiết bị của bạn an toàn mà còn cho phép bạn thực hiện công việc hàng ngày theo cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Windows 10 sử dụng và kết hợp một số tính năng mát mẻ của cửa sổ 7 và cửa sổ 8 làm cho nó nổi bật so với các Hệ điều hành khác của Microsoft.

Trong một thời gian rất ngắn cửa sổ 10 đã thu hút được sự chú ý của nhiều người, trong đó có các chuyên gia IT, doanh nhân và nhân viên liên quan đến các lĩnh vực khác nhau. Trước khi ra mắt chính thức của cửa sổ 10 Microsoft cũng đã phát hành Xem trước kỹ thuật của Windows 10 để thu hút các chuyên gia công nghệ cao và các chuyên gia CNTT.

Cách tải xuống Windows 10


Nếu bạn đã sử dụng phiên bản chính hãng của Windows 7 hoặc Windows 8 thì bạn có thể nâng cấp phiên bản Windows cũ hơn lên Windows 10. Microsoft cũng cho phép bạn tải tệp tin hình ảnh ISO của cửa sổ 10 32 bit và 64 bit được tải xuống qua công cụ tạo media .
Cửa sổ 10 Sản phẩm Keys Sê ri nối tiếp:
Để hưởng lợi từ các tính năng cao cấp của cửa sổ 10, bạn luôn cần một khóa sản phẩm hoặc khóa nối tiếp để kích hoạt bản sao của cửa sổ 10. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản chính hãng của cửa sổ 7 và 8 thì bạn có thể nâng cấp miễn phí lên cửa sổ 10. Có một số các trang web trực tuyến cung cấp chìa khóa kích hoạt cho các cửa sổ nhưng hầu hết trong số họ không hoạt động.
Hôm nay chúng ta đã tìm ra và sẽ chia sẻ với bạn cửa sổ 10 phím sản phẩm, các phím nối tiếp được đảm bảo để hoạt động 100%. Bạn có thể kích hoạt hầu hết các phiên bản của cửa sổ 10 sử dụng khóa kích hoạt của chúng tôi được cung cấp dưới đây. Với những phím này bạn có thể kích hoạt cửa sổ 10 Home Premium, Windows 10 Professional và Windows 10 Ultimate.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Genuine Windows 10 Pro Phần mềm 3,0 USB Flash Drive OEM kích hoạt trực tuyến chính bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.