• Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói
  • Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói
  • Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói
Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói

Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Mỹ / Ireland / Singapore
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: sever2012 r2 oem pack
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

khả năng tương thích: Máy tính và máy tính xách tay Cài đặt: cắt đứt phần mềm
CALS: 2 Cals & 5 Cals phiên bản: cắt giảm 2012 R2
Liên quan: sever2012 chuẩn / sever2012 trung tâm dữ liệu Trọng lượng: 0.065KG
Điểm nổi bật:

microsoft server 2012 r2 datacenter

,

windows 2012 r2 oem

Mô tả sản phẩm

Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói

Tiêu chuẩn Windows Server 2012 R2

Nhãn mới Đóng gói OEM

Bao bì đã được mở ra nhưng chìa khóa đã không được sử dụng!

Để tuân thủ các yêu cầu của Microsoft và eBay về việc bán phần mềm OEM, điều này sẽ được gửi cùng với một phần cứng thích hợp như bo mạch chủ hoặc ổ cứng, vv (chưa được kiểm tra).

Đây là một mục mới, chứa COA, DVD cài đặt và tài liệu. Nó có thể được cài đặt hợp pháp trên bất kỳ thương hiệu máy chủ nào. Ghi nhớ đây là giấy phép OEM, chỉ dành cho một máy chủ và một khi nó đã được kích hoạt là bị khóa vào máy chủ đó mãi mãi.

Mô tả: Windows Server 2012 R2 Standard là giải pháp máy chủ linh hoạt, mạnh mẽ và dễ sử dụng. Cho dù công ty của bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một doanh nghiệp lớn, Windows Server R2 2012 Standard có thể giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp của bạn.

Windows Server 2012 R2 Standard cho phép bạn kết hợp các giải pháp tại chỗ với đám mây mà không cần phải thiết kế lại cơ sở hạ tầng, quản lý hệ thống hoặc ứng dụng. Nó cung cấp cho khách hàng khả năng mở rộng, năng động và multitenant-nhận thức cơ sở hạ tầng giúp người dùng kết nối giữa các cơ sở. Kết quả là, CNTT có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh với sự nhanh nhẹn và hiệu quả cao hơn, và lực lượng lao động di động có thể tiếp cận các môi trường làm việc cá nhân từ hầu như mọi thứ

Chứng nhận Xác thực (COA) BAO GỒM.

Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sâu để không có khả năng của người mua hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức để cài đặt và / hoặc sử dụng thiết bị đã mua

Hỏi: Phần mềm OEM là gì?

A: OEM có nghĩa là "Nhà sản xuất thiết bị gốc" .Microsoft là phần mềm được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính, hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và những người thích thú xây dựng hệ thống cho các máy tính "clone" hoặc không tên (cho người dùng cuối như bạn). Phần mềm này có chứa các chương trình tương tự như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một tài liệu hướng dẫn sử dụng nhỏ được in và sử dụng, với phần mềm bán lẻ ưa thích Bên cạnh đó, OEM Software không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì nó có ý định cho người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành Phần mềm OEM của Microsoft bao gồm COA, nhãn Nhãn Chứng nhận Nhãn hiệu hoặc nhãn dán của nhà sản xuất , cộng với mã chính cho bạn để chìa khóa trong khi cài đặt, và cho hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận được Windows Update Chẳng hạn như Internet Explorer 7, Windows Defend er, Media Player 11, v.v.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Microsoft Windows Server 2012 bán lẻ tiêu chuẩn hộp DVD cho sever2012 r2 COA 2 CALS OEM gói bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.