• Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS
  • Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS
  • Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS
Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS

Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Mỹ / Ireland / Singapore
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: sever2012 r2 oem pack
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Kích hoạt: máy tính trực tuyến Hỗ trợ: cắt đứt phần mềm
phiên bản: cắt giảm 2012 R2 Nguồn gốc của nơi: Sản xuất tại Mỹ
Điểm nổi bật:

microsoft server 2012 r2 datacenter

,

microsoft windows server 2012 r2 essentials

Mô tả sản phẩm

Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS

Tiêu chuẩn Windows Server 2012 R2 64 BIT
Windows Server cho phép nhiều trung tâm dữ liệu lớn nhất trên thế giới, cho phép các doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới và mang lại giá trị cho các tổ chức ở mọi quy mô. Trên cơ sở di sản này, Windows Server 2012 sẽ xác định lại danh mục, phân phối hàng trăm tính năng mới và cải tiến mở rộng ảo hóa, mạng, lưu trữ, trải nghiệm người dùng, điện toán đám mây, tự động hóa và hơn thế nữa.
Đơn giản chỉ cần đặt, Windows Server 2012 giúp bạn biến đổi hoạt động CNTT của mình để giảm chi phí và mang lại một mức độ hoàn toàn mới về giá trị kinh doanh.
Cả hai phiên bản Standard và Datacentre đều cung cấp cùng một bộ tính năng; điều duy nhất phân biệt các phiên bản là số máy ảo (Virtual Machines).
Giấy phép bản tiêu chuẩn sẽ cho phép bạn chạy lên đến hai máy ảo trên tối đa hai bộ vi xử lý (tùy thuộc vào quyền sử dụng VM được nêu trong tài liệu Quyền sử dụng sản phẩm). Giấy phép bản quyền của Datacentre sẽ cho phép bạn chạy không giới hạn số máy ảo trên tối đa hai bộ vi xử lý. Tất cả các tính năng có sẵn trong ấn bản Datacentre cũng có sẵn trong phiên bản Chuẩn, bao gồm các tính năng có sẵn cao, như chuyển đổi dự phòng. Sự khác biệt duy nhất giữa hai phiên bản sẽ là quyền ảo hóa.

Khước từ: Hợp đồng phân phối của Microsoft dành cho các nhà xây dựng hệ thống cho biết các gói phần mềm xây dựng hệ thống không nhằm mục đích phân phối cho người dùng cuối trừ khi người dùng cuối đóng vai trò là người xây dựng hệ thống bằng cách lắp ráp máy tính cá nhân của họ. Một "người xây dựng hệ thống" là bất cứ ai lắp ráp, lắp ráp hoặc cài đặt phần mềm trên một hệ thống máy tính mới hoặc được sử dụng.

Chứng nhận Xác thực (COA) BAO GỒM.

Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật sâu để không có khả năng của người mua hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức để cài đặt và / hoặc sử dụng thiết bị đã mua

Hỏi: Phần mềm OEM là gì?

A: OEM có nghĩa là "Nhà sản xuất thiết bị gốc" .Microsoft là phần mềm được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính, hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và những người thích thú xây dựng hệ thống cho các máy tính "clone" hoặc không tên (cho người dùng cuối như bạn). Phần mềm này có chứa các chương trình tương tự như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một tài liệu hướng dẫn sử dụng nhỏ được in và sử dụng, với phần mềm bán lẻ ưa thích Bên cạnh đó, OEM Software không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì nó có ý định cho người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành Phần mềm OEM của Microsoft bao gồm COA, nhãn Nhãn Chứng nhận Nhãn hiệu hoặc nhãn dán của nhà sản xuất , cộng với mã chính cho bạn để chìa khóa trong khi cài đặt, và cho hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký với Microsoft để nhận được Windows Update Chẳng hạn như Internet Explorer 7, Windows Defend er, Media Player 11, v.v.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Gói bán lẻ chuyên nghiệp của Windows Server 2012 R2 Gói OEM DVD PACK 5 CALS bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.