• Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit
  • Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit
  • Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit
Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit

Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Mỹ / Ireland / Singapore / Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Office2016

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: contact me
chi tiết đóng gói: Gói Retaibox / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 50000000pcs / tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Phương tiện truyền thông: USB Trọng lượng: 0.15kg
Dạng thực vật: văn phòng chuyên nghiệp năm 2016 loại hình: Hệ điều hành
Guarnatee: Cả đời
Điểm nổi bật:

microsoft office 2016 professional plus

,

microsoft office 2016 pro plus

Mô tả sản phẩm

Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit

Văn bản gốc Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit Phiên bản bán lẻ

Office Professional Plus 2016

Bao gồm:
  • Word 2013,
  • Excel 2013,
  • PowerPoint 2013,
  • OneNote 2013,
  • Outlook 2013,
  • Nhà xuất bản 2013,
  • Office Web Apps,

Chỉ tương thích với Windows 7, 8, 8.1, 10

Không chạy trên Windows XP hoặc Vista hoặc Mac OS hoặc Chromebook

Bên trong Microsoft Office Professional Plus 2016 là gì?

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive Word 2016
Truyền đạt ý tưởng của bạn.
Sản xuất các báo cáo chuyên nghiệp và các tài liệu nghiên cứu dễ dàng. Đưa chương trình hoặc chương trình của bạn từ nhạt nhẽo đến rực rỡ bằng cách sắp xếp và định dạng để làm cho nội dung trở nên dễ tiếp cận và đồ họa đơn giản hơn truyền tải thông tin hiệu quả hơn so với văn bản.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive Excel 2016
Quản lý, phân tích, tổ chức.
Microsoft Excel giúp phân tích, quản lý và chia sẻ thông tin theo nhiều cách hơn bao giờ hết, giúp bạn đưa ra các quyết định sáng suốt và thông minh hơn. Công cụ phân tích dữ liệu và hình ảnh mới giúp bạn theo dõi và đánh dấu các xu hướng dữ liệu quan trọng. Cho dù bạn đang sản xuất báo cáo tài chính hoặc quản lý chi phí cá nhân, Excel cho bạn hiệu quả hơn và linh hoạt để hoàn thành mục tiêu của bạn.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive Outlook 2016
Email, lịch và địa chỉ liên hệ làm việc cùng nhau.
Microsoft Outlook cung cấp các công cụ quản lý email và kinh doanh cao cấp cho hơn 500 triệu người dùng trên toàn thế giới. Với việc phát hành Outlook, bạn sẽ có được một bộ trải nghiệm phong phú hơn để đáp ứng nhu cầu truyền thông của bạn tại nơi làm việc, nhà riêng và trường học. Outlook cung cấp cho bạn một trải nghiệm đẳng cấp thế giới để vẫn hiệu quả và liên lạc với mạng lưới cá nhân và doanh nghiệp của bạn.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive Truy cập năm 2016
Công cụ thiết kế và triển khai ứng dụng cơ sở dữ liệu để theo dõi các thông tin quan trọng.
Quyền truy cập trao quyền cho bạn để khai thác tối đa thông tin của bạn - ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia về cơ sở dữ liệu. Và thông qua các cơ sở dữ liệu Web vừa được bổ sung, nó sẽ khuếch đại sức mạnh của dữ liệu của bạn, giúp bạn theo dõi, báo cáo và chia sẻ với người khác dễ dàng hơn. Dữ liệu của bạn sẽ không bao giờ xa hơn trình duyệt Web gần nhất của bạn.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive PowerPoint 2016
Các bài thuyết trình của bạn, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.
Microsoft PowerPoint cung cấp cho bạn nhiều cách hơn để tạo và chia sẻ các bài thuyết trình năng động với khán giả của bạn hơn bao giờ hết. Các tính năng âm thanh và hình ảnh mới thú vị giúp bạn kể một câu chuyện điện ảnh dễ nhìn, dễ dàng tạo ra vì nó rất mạnh mẽ để xem. Với các công cụ mới và được cải tiến để chỉnh sửa video và ảnh, chuyển đổi mới đáng kể và hoạt hình thực tế, bạn có thể thêm đánh bóng vào bài thuyết trình sẽ thu hút khán giả của bạn. Ngoài ra, PowerPoint cho phép bạn làm việc đồng thời với người khác hoặc đăng bài trình bày trực tuyến và truy cập nó từ hầu hết mọi nơi bằng cách sử dụng Web hoặc điện thoại thông minh của bạn.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive OneNote 2016
Máy tính xách tay kỹ thuật số của bạn, nơi bạn có thể thu thập tất cả các ghi chú và thông tin của bạn.
Microsoft OneNote cung cấp cho bạn vị trí cuối cùng để lưu trữ và chia sẻ thông tin của bạn trong một vị trí đơn, dễ truy cập. Chụp văn bản, hình ảnh, ghi chú video và âm thanh với OneNote để giữ cho suy nghĩ, ý tưởng và thông tin quan trọng của bạn sẵn có. Bằng cách chia sẻ máy tính xách tay của mình, bạn có thể đồng thời lấy và chỉnh sửa ghi chú với những người khác trong mạng của bạn hoặc chỉ cần giữ mọi người dễ dàng đồng bộ và cập nhật. Bạn cũng có thể sử dụng OneNote trên đường với bạn bằng cách đăng các quyển sách lên mạng và truy cập chúng từ bất cứ nơi nào sử dụng Web hoặc điện thoại thông minh.

Khóa sản phẩm Microsoft Office Professional 2016 Khóa học / Giấy phép +3.0 USB flash drive Nhà xuất bản 2016
Tạo các ấn phẩm chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
Microsoft Publisher giúp bạn tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp và các tài liệu tiếp thị. Với Nhà xuất bản, bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông điệp của bạn trong nhiều loại xuất bản, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cho dù bạn đang tạo tài liệu quảng cáo, bản tin, bưu thiếp, thiệp chúc mừng hoặc bản tin e-mail, bạn có thể cung cấp kết quả chất lượng mà không cần trải nghiệm thiết kế đồ họa. Thực hiện công việc ngay lần đầu tiên với

Một lưu ý

Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của bạn, vì vậy bạn có thể giữ các ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng, hoặc đang di chuyển, bạn có thể mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.

Truy cập

Truy cập

Truy cập là một công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo ra các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của bạn. Dữ liệu của bạn được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, vì vậy nó an toàn hơn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết.

Nhà xuất bản

Nhà xuất bản

Dễ dàng tạo, cá nhân hoá và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Trao đổi hình ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản, hoặc thêm hình ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật.

Nội dung của bạn mọi lúc mọi nơi

Nội dung của bạn mọi lúc mọi nơi

Đăng nhập vào Office 2016 và sử dụng OneDrive để dễ dàng truy cập các tài liệu gần đây của bạn trên bất kỳ thiết bị nào có tích hợp liền mạch.

Sự khác biệt của Microsoft

Chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu và chạy

Chúng tôi là công ty xây dựng Văn phòng, vì vậy chúng tôi biết điều đó tốt hơn bất kỳ ai. Bất kể bạn cần trợ giúp gì khi tải hoặc cài đặt Office, chúng tôi đã có chuyên môn mà bạn cần. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hỗ trợ bạn cần cho đến khi phần mềm của bạn hoạt động.

Liên hệ>

Cài đặt và Câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để cài đặt Office?

Sau khi mua, bạn có thể cài đặt Office tại www.office.com/myaccount. Để biết thêm thông tin, xem FAQ.

Sự khác biệt giữa các kế hoạch Office 365 và bộ Office 2016 là gì?

Các kế hoạch Office 365 bao gồm toàn bộ các ứng dụng văn phòng, cộng với các dịch vụ khác được kích hoạt qua Internet, bao gồm lưu trữ đám mây thêm với phút OneDrive và Skype để sử dụng tại nhà. Với Office 365, bạn sẽ có được trải nghiệm Office đầy đủ, cài đặt trên máy tính cá nhân, máy tính Mac, máy tính bảng (bao gồm Windows, iPad và Android) và điện thoại thông minh. Các kế hoạch Office 365 hiện có dưới dạng đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Với Office 365, các bản nâng cấp luôn được bao gồm với đăng ký của bạn.

Bộ Office 2016 bao gồm Office Home & Student và Home & Business, bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint và OneNote; chúng có sẵn để mua hàng một lần để sử dụng trên một máy PC hoặc Mac. Các ứng dụng không tự động cập nhật; để có được phiên bản mới nhất, bạn phải mua lại Office khi phiên bản mới trở nên có sẵn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Phiên bản bán lẻ ban đầu của Microsoft Office 2016 Professional 32 Bit / 64 Bit bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.