• Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb
 • Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb
Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb

Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: USA/Ireland/Singapore/Puerto Rico
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Model Number: office 2016 pro plus

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Packaging Details: Retaibox /OEM pack
Delivery Time: 1-2days
Payment Terms: Western Union, MoneyGram, T/T
Supply Ability: 50000000pcs/month
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

định dạng: 3,0 USB Flash tính năng: 1key + 1 usb
người sử dụng: Chỉ có 1 máy PC con tàu: dhl hoặc ems
Delivey thời gian: 1-2days Quốc gia / Khu vực Sản xuất: được sản xuất tại Ai Len
bao bì: Hộp bán lẻ
Điểm nổi bật:

microsoft office 2016 pro plus

,

microsoft office professional plus 2016

Mô tả sản phẩm

Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb

Office 2016 Pro Plus Dành cho 1 Windows / PC 3.0USb với tính năng Chính xác Hoạt động trực tuyến

Phần mềm soạn thảo văn bản Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tính năng và khung Insights mới hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

Microsoft Outlook

Dễ dàng quản lý email, lịch, địa chỉ liên hệ và công việc của bạn. Đẩy hỗ trợ qua email giữ hộp thư đến của bạn được cập nhật, các nhóm xem các cuộc hội thoại có liên quan đến thư và lịch có thể được xem cùng nhau để lập kế hoạch.
Microsoft Powerpoint Tạo, cộng tác và trình bày ý tưởng của bạn một cách hiệu quả với các chuyển đổi mới và một ngăn tác vụ được cải tiến. Các bình luận được gắn dọc theo trang trình bày của bạn giúp bạn kết hợp phản hồi vào các bài thuyết trình của bạn.
Microsoft Excel Phân tích và hình dung dữ liệu của bạn theo cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt ưa thích của bạn. Sử dụng các tính năng như Công cụ Phân tích, Máy làm Ngắt, Trình tạo Công thức và Tự động điền để tiết kiệm thời gian, vì vậy bạn có thể tập trung vào hiểu biết sâu sắc.
Microsoft OneNote Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của bạn, vì vậy bạn có thể giữ các ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng, hoặc đang di chuyển, bạn có thể mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.
Truy cập của Microsoft Truy cập là một công cụ dễ sử dụng để nhanh chóng tạo ra các ứng dụng cơ sở dữ liệu dựa trên trình duyệt giúp bạn điều hành doanh nghiệp của bạn. Dữ liệu của bạn được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu SQL, vì vậy nó an toàn hơn và có thể mở rộng hơn bao giờ hết. Truy cập chỉ khả dụng cho máy tính cá nhân.
Nhà xuất bản Microsoft Dễ dàng tạo, cá nhân hoá và chia sẻ một loạt các ấn phẩm chất lượng chuyên nghiệp. Trao đổi hình ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản, hoặc thêm hình ảnh trực tiếp từ album trực tuyến của bạn. Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt để làm cho ấn phẩm của bạn nổi bật. Nhà xuất bản chỉ khả dụng cho máy tính cá nhân.

Khả năng mới cho email và sự tuân thủ

 • Truy cập và chỉnh sửa email liên quan đến dự án được lưu trữ trong Exchange và các tài liệu được lưu trữ trong SharePoint trực tiếp từ Outlook bằng các hộp thư trang web.
 • Tránh nhầm lẫn khi gửi email với thông tin nhạy cảm đến người nhận trái phép bằng cách sử dụng Mẹo chính sách Outlook và Phòng tránh Lỗi mất dữ liệu.
 • CNTT có thể bật hoặc tắt chức năng ghi lại các cuộc họp của Skype cho doanh nghiệp thông qua chính sách nhóm và lưu trữ các cuộc họp đã ghi, bao gồm các cuộc trò chuyện qua IM, với SharePoint.
 • Quét bảng tính lỗi, thông tin ẩn, liên kết bị hỏng, và mâu thuẫn bằng cách sử dụng Yêu cầu trong Excel. Xem tuyến đường kiểm tra thay đổi trong bảng tính với Bảng tính So sánh.


Các khả năng mới để khám phá và hình dung dữ liệu

 • Hợp lý hóa việc tích hợp và thao tác khối lượng dữ liệu lớn từ nhiều nguồn khác nhau và thực hiện phân tích thông tin nhanh bằng cách sử dụng Power Pivot trong Excel.
 • Khám phá các vết cắt và chế độ xem khác nhau của dữ liệu của bạn bằng một cú nhấp chuột trong một bảng hoán vị hoặc biểu đồ xoay để khám phá những hiểu biết mới ẩn trong dữ liệu của bạn.
 • Biên soạn dữ liệu, biểu đồ và đồ thị vào một Power View duy nhất để mang lại dữ liệu của bạn cho cuộc sống với một hình ảnh tương tác cao và kinh nghiệm trình bày cho tất cả người dùng.

Cơ hội giao tiếp mới

 • Xem video của nhiều người tham gia cùng một lúc trong cuộc họp Skype for Business.
 • Kết nối với nhiều điểm cuối hơn bằng cách sử dụng chuẩn dựa trên video H.264.
 • Sử dụng trải nghiệm ghi chú hợp lý với OneNote.
 • Ghi lại các cuộc họp theo định dạng dựa trên tiêu chuẩn để dễ dàng phát lại sau

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Genuine Key Microsoft Office 2016 Pro Plus For 1 Windows / PC 3.0usb bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.