• Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922
  • Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922
Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922

Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: USA / HongKong / Singapore / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Model Number: Win10 professional

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Packaging Details: oembox
Delivery Time: 1-2days
Payment Terms: Western Union, T/T, MoneyGram
Supply Ability: 9000pcs/week
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: Giấy phép Cấp phép Coa của Windows10 pro Kích hoạt:
ứng dụng: Máy tính để bàn Materia: Mutil-Ngôn ngữ
Bảo hành: Cả đời Phiên bản: Coa
Tình trạng: Trong kho
Điểm nổi bật:

windows server 2008 r2 enterprise product key

,

win 7 professional product key 32 bit

Mô tả sản phẩm

Windows10 pro Coa Sticker Kích hoạt khu vực toàn cầu trực tuyến FQC-08922

Windows 10 Home vs Windows 10 Pro:

Họ có đặc điểm gì chung?

Đối với đa số người dùng, sự khác nhau giữa Windows 10 Home và Pro sẽ không đáng kể vì cả hai đều cung cấp khá nhiều thứ họ cần cho máy tính hàng ngày. Sự khác biệt chính ảnh hưởng đến người dùng doanh nghiệp.
Tất cả các phiên bản của Windows 10 đi kèm với Cortana, trợ lý ảo của Microsoft, có thể thực hiện các mục nhập lịch, ghi chú, mở các ứng dụng và các tập tin cục bộ, tìm kiếm trên web và đưa ra hướng dẫn, tất cả từ lệnh thoại trên máy tính của bạn. Tính năng này có thể trở thành chìa khóa quan trọng trong tương lai, như Microsoft gần đây đã công bố phát hành sắp tới các ứng dụng Cortana cho điện thoại Android và iOS, cùng với sự tích hợp đầy đủ mà nó thích trên Windows Phone. Bạn có thể đọc ở đây cách sử dụng Cortana trong Windows 10.
Trình duyệt Microsoft Edge cũng có sẵn trên cả hai phiên bản. Sự phá vỡ này từ Internet Explorer là một điều khá thú vị, và Edge chắc chắn có đủ các tính năng để làm cho nó trở thành một kẻ đối nghịch xứng đáng với Chrome, Firefox và Opera. Phiếu mua hàng mới hoàn tất với Chế độ đọc để xóa bài viết trực tuyến, Danh sách Đọc theo Phong cách / Instapaper / Pocket để lưu các bài báo mà bạn không có thời gian để đọc ở đó và sau đó cộng với khả năng chú thích và chia sẻ các trang web. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng trình duyệt Edge trong Windows 10
Khi Windows tiếp tục chuyến đi của mình thành một tương lai tương thích, Microsoft đã thực hiện một số điều chỉnh đáng kể cho giao diện người dùng trên cả Home và Pro. Đi là sự bố trí cảm ứng hụt hơi của Windows 8 trên nền Windows 8, thay vào đó thay thế bằng một phiên bản hiện đại trên máy tính để bàn Windows 7. Điều này không có nghĩa là liên lạc đã để lại; Thay vào đó, Windows có thể phát hiện loại phần cứng bạn đang sử dụng và cung cấp giao diện thích hợp. Tính năng này được gọi là Continuum và nên làm cho Windows mới hấp dẫn hơn với phần lớn người dùng, hầu hết trong số họ không sở hữu một máy tính xách tay màn hình cảm ứng hoặc máy tính bảng Windows.
Một sự chào đón bổ sung cho Windows 10 là một phiên bản tích hợp đầy đủ của máy tính để bàn ảo. Tính năng này đã được xung quanh trong lặp đi lặp lại của Windows, nhưng luôn luôn yêu cầu phần mềm bổ sung để có được nó đi. Bây giờ bạn sẽ có thể tạo ra không gian làm việc khác nhau trên máy tính của bạn rất dễ dàng nhờ một tùy chọn Xem mới. Bạn cũng có thể kéo và thả ứng dụng mở lên máy tính để bàn khác nhau, làm cho toàn bộ quá trình trôi chảy, nhanh chóng và đơn giản. Để tìm hiểu thêm về tính năng hữu ích này, hãy đọc kỹ Hướng dẫn Sử dụng Máy Để bàn Ảo trong Hướng dẫn sử dụng Windows 10.
Nâng cấp chính khác cho Windows có thể được tìm thấy của cả Trang chủ và Pro là của các ứng dụng phổ quát. Ý tưởng này đơn giản, trong đó bất kỳ ứng dụng phổ quát nào bạn mua từ Cửa hàng Windows sẽ hoạt động trên bất kỳ thiết bị nào của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng, điện thoại hoặc ngay cả Xbox One. Bạn có thể đọc Cách sử dụng Universal App trong Windows 10 để biết thêm chi tiết về cách các ứng dụng mới này thực sự hoạt động như thế nào.Xin vui lòng đọc blelow trước khi mua:

1. Hãy chắc chắn rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu tối thiểu để chạy các hệ điều hành 64Bit - Nếu hệ thống của bạn là một CPU lõi, điều này không phải dành cho bạn
2. Đây là một Nhãn hiệu Mới, Không sử dụng Windows 10 Professional 64 Bit DVD (như hình), hoàn chỉnh với nhãn hiệu Nhãn hiệu Mới, Không sử dụng chính hãng COA Sticker Key.
3. DVD 64 bit bao gồm phiên bản đầy đủ. Gói và ngôn ngữ cd: Tiếng Anh.
4. Gói cài đặt này sẽ hoạt động trên bất kỳ PC hoặc Laptop nào đáp ứng các yêu cầu tối thiểu (Bộ xử lý 64 bit / không gian ổ cứng và bộ nhớ đủ)
5. Nhận nhiều loại COA khác tùy chỉnh cho bạn nếu cần, cung cấp chất lượng tốt và doanh số phần mềm giảm giá. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho nhà cung cấp phần mềm tiện ích microsoft, nhà máy phần mềm đồ họa của , cửa sổ Microsoft và phần mềm văn phòng về bán hàng.
6. Chúng tôi cũng có phiên bản Windows pro 10 chuyên nghiệp tiếng Anh / French / Korea / Spanish / Polish. Nếu bạn muốn uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ.

Chú ý1: Bạn có thể sử dụng nó để cài đặt, nâng cấp và giành 10 sửa chữa.
Chú ý 2: Bạn không thể nâng cấp từ XP hoặc Vista . Bạn sẽ cần phải làm sạch cài đặt
Chú ý3: Bạn không thể nâng cấp từ nhà Windows 10 - Cài đặt Clean được yêu cầu

chúng tôi có trong kho:

cửa sổ hệ thống máy tính:

Ứng dụng Microsoft Office:

windows 10 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ý / Tây Ban Nha

Phiên bản bán lẻ Office 2016 chuyên nghiệp

cửa sổ 10 chuyên bán lẻ 64 bit tiếng Anh

Văn phòng 2016 Trang chủ và Doanh nghiệp dành cho MAC

cửa sổ 8,1 cho OEM 64 bit Tiếng Anh / Pháp / Ba Lan

Office 2016 phiên bản bán lẻ tiêu chuẩn /

cửa sổ 8,1 cửa hàng bán lẻ 64 bit tiếng Anh

Phiên bản bán lẻ chuyên nghiệp của Office 2013

windows 7 pro OEM 64 bit Tiếng Anh / French / Polish / Italian

Phiên bản bán lẻ chuẩn của Office 2013

cửa sổ 7 bán lẻ 64 bit Tiếng Anh

cắt 2008 / r2 / 2012 / r2 / trung tâm bán lẻ trung tâm dữ liệu
Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Windows10 Pro Coa License Sticker Global Area Online Activation FQC-08922 bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.