Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Kích hoạt trực tuyến 100% Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro / Windows 10 Oem

Kích hoạt trực tuyến 100% Phần mềm Microsoft Windows 10 Pro / Windows 10 Oem

  • 100% Online Activation Microsoft Windows 10 Pro Software / Windows 10 Oem Product Key
  • 100% Online Activation Microsoft Windows 10 Pro Software / Windows 10 Oem Product Key
 • 100% Online Activation Microsoft Windows 10 Pro Software / Windows 10 Oem Product Key

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Mỹ / Singapore / HK / Ai Cập
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: Microsoft
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  chi tiết đóng gói: Gói OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, Money Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô-đun: Windows 10 Pro Ngôn ngữ: Tiếng Anh / Pháp / Ý / Hàn Quốc / Ba Lan
  Kiểu: Win 10 Pro coa Hình dán Tình trạng: Trong kho
  Điều kiện: Mới Thời gian giao hàng: 1-2days
  Lô hàng: DHL / EMS / FEDEX Bảo lãnh: 100% kích hoạt chính hãng

  Windows10 sản phẩm chuyên nghiệp nhãn dán chính, chính hãng 100% kích hoạt trực tuyến

  Yêu cầu hệ thống

  Bộ xử lý bắt buộc

  Bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn

  Bộ nhớ bắt buộc

  RAM 1 GB cho 32 bit; 2 GB cho 64 bit

  Đĩa cứng được yêu cầu

  Dung lượng đĩa cứng lên tới 20 GB

  Thẻ video bắt buộc

  Độ phân giải màn hình từ 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX® 9 với trình điều khiển WDDM

  Kết nối bắt buộc

  Truy cập Internet (có thể phải trả phí)

  Yêu cầu hệ thống khác

  Tài khoản Microsoft được yêu cầu cho một số tính năng. Xem DVD yêu cầu phần mềm phát lại riêng biệt

  Windows 10
  Có được Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng một trải nghiệm cá nhân hóa hơn sẽ đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên cấp độ tiếp theo.

  Windows 10 cung cấp một Menu Start tốt hơn, mở rộng khả năng và đưa các ứng dụng và ghim yêu thích của bạn để chúng dễ dàng truy cập. Nó không chỉ làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết, nó cũng tích hợp tốt với phần mềm và phần cứng bạn đã có, cho phép bạn ở lại hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần để làm việc. Cụ thể, bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng và tất cả các tác vụ mở cùng một lúc.

  Mua Windows 10 và khám phá Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc viết ghi chú trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nó cũng làm cho nó đơn giản để đọc các bài báo trực tuyến mà không mất tập trung và lưu các trang yêu thích cho sau này.

  Khi bạn nâng cấp lên Windows 10, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Duyệt qua Microsoft Store và bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị tuyệt vời được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10. Ví dụ, các sản phẩm Surface của chúng tôi kết hợp giao diện của máy tính bảng với chức năng của PC để tạo ra sự thay thế máy tính xách tay hoàn hảo. Windows 10 chỉ tăng cường trải nghiệm Surface.

  Cho dù bạn muốn làm việc hay chơi, Windows 10 sẽ giúp bạn tương tác với các thiết bị của bạn một cách hoàn hảo. Các ứng dụng tuyệt vời như Thư, Lịch, Âm nhạc, Video, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác trở thành tiêu chuẩn với Windows 10 và sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn. Và game thủ trong bạn sẽ yêu thích thiết bị Windows 10 của bạn đồng bộ với Xbox Live như thế nào, cho phép bạn ghi lại trò chơi trong vài giây, truyền trực tuyến trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One đến thiết bị của bạn ở bất cứ đâu tại nhà và hơn thế nữa. Mua Windows 10 và bạn sẽ linh hoạt hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn đã là người dùng Windows, hãy nâng cấp Windows 10 để bạn có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất trong Windows. Mua Microsoft Store và mua Windows 10 ngay hôm nay.

  Ưu đãi nâng cấp Windows 10 có giá trị đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể thay đổi tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động. Thiết bị phải được kết nối với Internet và đã bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1. Phần mềm hoạt động Đảm bảo khách hàng trong việc cấp phép số lượng lớn có lợi ích để nâng cấp lên các dịch vụ doanh nghiệp của Windows 10 bên ngoài ưu đãi này. Để kiểm tra tính tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Đặc điểm của Windows 10. Các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác