Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmPhần mềm Microsoft Windows 10 Pro

Microsoft Windows 10 phần mềm Tiếng Anh Win 10 pro 32bit 64 Bit gói bán lẻ với cài đặt USB

Microsoft Windows 10 phần mềm Tiếng Anh Win 10 pro 32bit 64 Bit gói bán lẻ với cài đặt USB

  • Microsoft windows 10 software English Win 10 pro 32bit 64 Bit retail pack with USB installation
  • Microsoft windows 10 software English Win 10 pro 32bit 64 Bit retail pack with USB installation
 • Microsoft windows 10 software English Win 10 pro 32bit 64 Bit retail pack with USB installation

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Mỹ / HongKong / Singapore / Puerto Rico / Ireland
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: ORIGINAL MICROSOFT
  Số mô hình: Thương hiệu mới

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs
  Giá bán: Contact us
  chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
  Thời gian giao hàng: 1-2days
  Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
  Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Phiên bản: win10 USB Phương tiện truyền thông: Dữ liệu USB
  loại hình: Chìa khóa OEM thời gian kích hoạt: Một phím cho một máy tính
  Ngôn ngữ: Đa ngôn ngữ ứng dụng: Quốc tế (khu vực toàn cầu)

  Gói bán lẻ Windows 10 Professional với USB

  Yêu cầu hệ thống

  Nếu bạn muốn nâng cấp lên Windows 10 trên máy tính hoặc máy tính bảng, đây là phần cứng tối thiểu bạn sẽ cần. Đọc thêm dưới đây để tìm hiểu về các yếu tố bổ sung tác động đến khả năng nâng cấp. Để biết thêm thông tin về chương trình nâng cấp miễn phí1, vui lòng truy cập trang Nâng cấp Windows 10 để biết chi tiết.

  Bộ vi xử lý: Bộ xử lý nhanh hơn hoặc SoC 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn
  RAM: 1 gigabyte (GB) cho 32-bit hoặc 2 GB cho 64-bit
  Dung lượng đĩa cứng: 16 GB cho hệ điều hành 32-bit 20 GB cho hệ điều hành 64-bit
  Card đồ họa: DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0
  Màn hình: 800x600

  Lưu ý quan trọng:

  • Người dùng Windows 10 Home sẽ nhận được cập nhật từ Windows Update tự động khi có. Người dùng Windows 10 Pro và Windows 10 Enterprise sẽ có khả năng trì hoãn bản cập nhật. Số lượng thời gian mà người dùng Windows 10 Pro có thể hoãn bản cập nhật bị hạn chế.
  • Thiết bị lưu trữ nhỏ, như thiết bị có ổ cứng 32GB hoặc thiết bị cũ hơn có ổ cứng đầy đủ, có thể cần thêm bộ nhớ để hoàn tất việc nâng cấp. Bạn sẽ thấy hướng dẫn trong quá trình nâng cấp cho bạn biết phải làm gì. Bạn có thể cần phải xoá các tệp không cần thiết khỏi thiết bị của mình, hoặc lắp một ổ đĩa USB flash để hoàn tất việc nâng cấp.
  • Một số thiết bị có ít không gian trống hoặc ổ cứng nhỏ hơn, như máy tính lưu trữ 32 GB, có thể có ít không gian trống sau khi nâng cấp. Bạn có thể giải phóng không gian đĩa và dễ dàng xóa các tệp tin như các tệp tạm hoặc phiên bản trước của Windows trong cài đặt Hệ thống lưu trữ. Các tập tin cho phiên bản trước của Windows cung cấp cho bạn tùy chọn để loại bỏ Windows 10 và trở về phiên bản trước của Windows. Những tệp này sẽ tự động bị xóa một tháng sau khi bạn nâng cấp. Để giải phóng không gian, bạn có thể xóa chúng ngay bây giờ.
  • Cần có kết nối internet để thực hiện nâng cấp. Windows 10 là một tệp lớn - khoảng 3 GB và có thể áp dụng phí truy cập Internet (ISP).
  • Để kiểm tra tính tương thích của thiết bị và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị của bạn. Thông tin liên hệ nhà sản xuất có thể được tìm thấy trên trang Thông tin Liên hệ .
  • Khả năng nâng cấp của một thiết bị bao gồm các yếu tố vượt quá các đặc điểm kỹ thuật của hệ thống. Điều này bao gồm hỗ trợ trình điều khiển và phần mềm, khả năng tương thích ứng dụng và hỗ trợ tính năng, bất kể thiết bị có đáp ứng được các đặc điểm hệ thống tối thiểu cho Windows 10 hay không.
  • Hỗ trợ có thể khác nhau tùy theo thiết bị. Tìm thêm thông tin trên trang Lifecycle của Windows.
  • Nếu máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra máy tính của tôi' trong ứng dụng Nhận Windows 10 . Để mở ứng dụng Nhận Windows 10 , nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải của thanh tác vụ. Nếu bạn không thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  • Nhiều ứng dụng, tệp và cài đặt sẽ di chuyển như một phần của nâng cấp. Tuy nhiên, một số ứng dụng hoặc cài đặt không thể di chuyển.
   • Đối với các ứng dụng chống phần mềm độc hại, Windows sẽ kiểm tra xem đăng ký chống lại phần mềm độc hại của bạn hiện tại (chưa hết hạn) và tương thích trong quá trình nâng cấp.
   • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại tương thích và hiện tại, ứng dụng của bạn sẽ được bảo toàn trong quá trình nâng cấp lên Windows 10.
   • Nếu ứng dụng chống phần mềm độc hại không tương thích, Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn trong khi vẫn bảo vệ cài đặt của bạn. Sau khi nâng cấp xong, nếu nhà cung cấp chống phần mềm độc hại của bạn đã thông báo với Microsoft rằng nó đã tạo một phiên bản tương thích có sẵn cho đăng ký đang hoạt động của bạn, Windows sẽ thông báo cho bạn để cài đặt phiên bản mới nhất có sẵn với các cài đặt đã được thiết lập trước khi nâng cấp.
   • Nếu đăng ký chống phần mềm độc hại của bạn không phải là hiện tại (đã hết hạn), Windows sẽ gỡ cài đặt ứng dụng của bạn và bật Windows Defender.
   • Một số ứng dụng đến từ OEM của bạn có thể bị xóa trước khi nâng cấp.
   • Đối với một số ứng dụng của bên thứ ba, ứng dụng "Nhận Windows 10" sẽ quét tìm tính tương thích của ứng dụng. Nếu có vấn đề được biết đến sẽ ngăn việc nâng cấp, bạn sẽ được thông báo về danh sách các ứng dụng với các sự cố đã biết. Bạn có thể chọn để chấp nhận và các ứng dụng sẽ được gỡ bỏ khỏi hệ thống trước khi nâng cấp. Hãy chắc chắn sao chép danh sách trước khi bạn chấp nhận việc loại bỏ các ứng dụng.
  • Người dùng con Microsoft an toàn cho Gia đình của Microsoft có tài khoản cục bộ (tài khoản gắn với máy) sẽ không được cài đặt an toàn di chuyển sang Windows 10 trong quá trình nâng cấp. Điều này có nghĩa là sau khi nâng cấp lên Windows 10, cha mẹ sẽ cần thiết lập cài đặt an toàn cho người dùng trẻ em cùng với tài khoản của Microsoft nếu họ không có. Để tìm hiểu thêm về những thay đổi, hãy ghé thăm trang Hỏi Đáp .
  • Một số ứng dụng và nội dung được bán riêng. Tính khả dụng và trải nghiệm tính năng và ứng dụng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường.

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác