Công ty TNHH công nghệ quốc tế Hang Mei

------ >>> Nhà cung cấp sản phẩm phần mềm chuyên nghiệp của bạn

Nhà Sản phẩmMicrosoft Office 2016 Pro

Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive

Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive

  • Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive
  • Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive
  • Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive
 • Genuine Product Key Microsoft Office 2016 Pro Plus With 3.0 Usb Flash Drive

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: USA/Ireland/Singapore/Puerto Rico
  Hàng hiệu: Microsoft
  Chứng nhận: No
  Model Number: office 2016 professional

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10pcs
  Packaging Details: retail package
  Delivery Time: 1-3 days
  Payment Terms: Western Union, T/T, MoneyGram
  Supply Ability: 500000pcs / month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Mô hình: Văn phòng 2016 chuyên bán lẻ Ngôn ngữ: Anh
  Bảo hành: Thời gian sống sau khi kích hoạt hệ thống cài đặt: 3,0 USB
  Kích hoạt: 3,0 usb kích hoạt trực tuyến

  Văn phòng Office 2016 Pro Retailbox Office 2016 Pro Plus + 3.0 USB Flash Drive

  Microsoft Office 2016 Professional Plus CHÍNH SÁCH SẢN PHẨM CHÍNH kích hoạt với ổ USB flash 3.0

  Yêu cầu
  Bộ xử lý yêu cầu 1 gigahertz (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý x86 hoặc x64 nhanh hơn với bộ hướng dẫn SSE2
  Yêu cầu hệ điều hành Windows 10, Windows 8,1, Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
  Bộ nhớ bắt buộc RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
  Yêu cầu không gian đĩa cứng 3,0 GB có sẵn
  Hiển thị bắt buộc Tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX 10 và độ phân giải 1024 x 576

  Cần thiết .

  Phiên bản NET

  3,5, 4,0 hoặc 4,5
  Cảm ưng đa điểm Cần có thiết bị kích hoạt cảm ứng để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng nào. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn sẵn có bằng cách sử dụng bàn phím, chuột hoặc các thiết bị đầu vào chuẩn hoặc dễ tiếp cận khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8
  Yêu cầu Hệ thống bổ sung Một số chức năng có thể khác nhau, dựa trên cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu kết nối phần cứng hoặc máy chủ bổ sung hoặc nâng cao.

  Lưu ý: Yêu cầu hệ thống được làm tròn đến 0,5 GB gần nhất, để bảo thủ. Ví dụ: nếu chúng ta đo dung lượng đĩa cứng yêu cầu của ứng dụng là 1,99 GB, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2,5 GB không gian đĩa. Yêu cầu hệ thống đĩa cứng của chúng tôi là chủ ý lớn hơn việc sử dụng không gian đĩa thực tế của phần mềm.

  Bộ xử lý đồ hoạ giúp tăng hiệu suất của một số tính năng nhất định, chẳng hạn như bảng vẽ trong Excel 2013 hoặc chuyển tiếp, hoạt hình và tích hợp video trong PowerPoint 2013. Sử dụng bộ xử lý đồ họa với Office 2013 yêu cầu bộ xử lý đồ họa tương thích với Microsoft DirectX 10 có 64 MB bộ nhớ video. Các bộ vi xử lý này đã có mặt rộng rãi trong năm 2007. Hầu hết các máy tính hiện nay đều có bộ xử lý đồ hoạ đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc người dùng của bạn không có bộ xử lý đồ họa, bạn vẫn có thể chạy Office 2016.


  Tính năng, đặc điểm

  Từ
  Tạo và chia sẻ các tài liệu chuyên nghiệp với các công cụ chỉnh sửa, xem xét và chia sẻ hiện đại. Tab Thiết kế mới cung cấp truy cập nhanh vào các tính năng và Smart Lookup hiển thị thông tin theo ngữ cảnh có liên quan từ web trực tiếp bên trong Word.

  Excel
  Phân tích và hình dung dữ liệu của bạn theo cách mới và trực quan với giao diện người dùng mới cộng với các phím tắt ưa thích của bạn. Sử dụng các tính năng như Công cụ Phân tích, Máy cắt và Trình tạo công thức để tiết kiệm thời gian, do đó bạn có thể tập trung vào hiểu biết sâu sắc.

  Một lưu ý
  Đó là máy tính xách tay kỹ thuật số của bạn, vì vậy bạn có thể giữ các ghi chú, ý tưởng, trang web, ảnh, thậm chí cả âm thanh và video ở cùng một nơi. Cho dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng, hoặc đang di chuyển, bạn có thể mang nó với bạn bất cứ nơi nào bạn đi trong khi chia sẻ và cộng tác với người khác.


  Đồ họa


  Tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX 10.

  các cửa sổ

  Các tính năng mới trong bản phát hành Windows bao gồm khả năng tạo, mở, chỉnh sửa và lưu các tệp trong đám mây thẳng từ máy tính để bàn, công cụ tìm kiếm mới cho các lệnh có sẵn trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook có tên "Tell Me" - ủy quyền trong thời gian thực với người dùng kết nối với Office Online.

  Các tính năng khác nhỏ hơn bao gồm Insights, một tính năng được cung cấp bởi Bing để cung cấp thông tin theo ngữ cảnh từ web, các loại biểu đồ mới trong Excel (như treemap, biểu đồ sunburst (còn gọi là biểu đồ vòng), biểu đồ thác nước, hộp ô và biểu đồ) một tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu trong Word, Excel và PowerPoint.

  Các hệ điều hành Windows được hỗ trợ: Windows 7 Home Basic, Windows 7 Home Basic x64, Windows 7 Home Premium, Windows 7 Home Premium x64, Windows 7 Professional, Windows 7 Professional x64, Windows 7 Starter, Windows 7 Starter x64, Windows 7 Ultimate, Windows 7 Ultimate x64, Windows 8, Windows 8 Enterprise, Windows 8 Enterprise x64, Windows 8 Pro, Windows 8 Pro x64, Windows 8 x64, Windows 8.1, Windows 8.1 Enterprise, Windows 8.1 Doanh nghiệp x64, Windows 8.1 Pro, Windows 8.1 Pro x64, Windows 8.1 x64

  Chi tiết liên lạc
  Hang Mei InternationalTechnology Co.,Ltd

  Người liên hệ: Sales Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)