Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd

Lời hứa của chúng tôi vẫn còn
Cung cấp tùy chọn di động cho khách hàng của chúng tôi & nhu cầu
  • Trung Quốc Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Hanhai Qianda Industrial Co., Ltd hồ sơ công ty
Thông tin công ty
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Đặc vụ, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu: MICROSOFT
Số nhân viên: 90~100
Doanh thu hàng năm: 500-600
Năm thành lập: 2006
Xuất khẩu p.c: 90% - 100%
Giới thiệu

Kể từ năm 2006, Hanhai Industrial Co., ltd đã cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp dịch vụ chất lượng cao nhất để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý và phát triển kinh doanh của họ.Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tìm ra những cách thức mới để xác định lại hoạt động kinh doanh của họ bằng cách cung cấp giải pháp hữu ích nhất với giá bán buôn.

 

Hanhai Industrial Co., ltd , một công ty mà bạn có thể cung cấp sự tin tưởng lẫn nhau.

Trong những năm qua, lượng khách hàng của chúng tôi đang tăng lên nhanh chóng, và kho báu quý giá nhất mà chúng tôi có được là niềm tin được tạo dựng từ những khách hàng hài lòng.VớiHàn Hải, bạn đang nhận được các giải pháp phần mềm đã được chứng minh từ một công ty đã được chứng minh.Chúng tôi là Người bán lại Giá trị Gia tăng được ủy quyền của Microsoft, Người bán lại Chính phủ & Giáo dục của Microsoft, Người bán lại Microsoft Academic và Người tạo hệ thống OEM của Microsoft.Chúng tôi chuyên về phần mềm kinh doanh khó mua hoặc đã ngừng hoạt động.

   

Bạn tin tưởng công ty của chúng tôi và giá cả, chúng tôi cung cấp, đảm bảo!

Chúng tôi khuyến khích bạn so sánh giá cả, dịch vụ cũng như sản phẩm.Tất cả các mặt hàng chúng tôi mang theo đều được đảm bảo sự hài lòng 100% của chúng tôi.Nói chuyện với chúng tôi hoặc xem lại danh sách sản phẩm của chúng tôi và xem cách chúng tôi có thể cung cấp giải pháp phần mềm đáng tin cậy để cải thiện hiệu quả và lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn!

   

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đặt sự TIN TƯỞNG trước giá thấp!

 

Trong vài năm qua, khách hàng của chúng tôi đã phát triển nhanh chóng từ khắp nơi trên thế giới, và mục tiêu của chúng tôi là niềm tin và sự hài lòng mà chúng tôi xây dựng với khách hàng.Ở đây, bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi nhận được một giải pháp phần mềm được chứng nhận

Lịch sử

Kể từ năm 2006, Hanhai Industrial Co., ltd đã cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp dịch vụ chất lượng cao nhất để giúp khách hàng của chúng tôi quản lý và phát triển kinh doanh của họ. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng tìm ra những cách thức mới để xác định lại hoạt động kinh doanh của họ bằng cách cung cấp giải pháp hữu ích nhất với giá bán buôn.

Dịch vụ
Cam kết của chúng tôi

HanHai giúp bạn tiết kiệm tiền cho phần mềm thương hiệu hàng đầu. Chúng tôi làm việc chăm chỉ cho khách hàng để cung cấp giá cả tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho một loạt các giải pháp phần mềm, từ an ninh mạng đến giải trí gia đình.

Dịch vụ của chúng tôi
HanHai công nhận cho cam kết của chúng tôi để thực hành kinh doanh đạo đức và thực hiện bởi BBB. Tất cả các sản phẩm phần mềm và phần cứng của chúng tôi được đảm bảo được cấp phép và hợp pháp. Chúng tôi đối xử với khách hàng của mình với sự tôn trọng và đánh giá cao mối quan hệ đang diễn ra của chúng tôi với chúng tôi, cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và phản ứng. Chúng tôi đánh giá cao phản hồi của khách hàng và nhanh chóng giải quyết bất kỳ vấn đề dịch vụ khách hàng nào.

Công ty Trung thực

Chúng tôi đang chạy trong sự trung thực, không bao giờ lừa dối khách hàng. Khách hàng là những vị thần của chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho họ.

Sự bảo đảm

Phần mềm của chúng tôi là chìa khóa ban đầu, kích hoạt 100%. Chúng tôi có thể cung cấp bảo hành suốt đời.

Nhóm của chúng tôi