• Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính
  • Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính
Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính

Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ / Ireland / Đức / Thổ Nhĩ Kỳ / Mỹ / Singapore / HK / Ai Cập
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: Microsoft
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Gói OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Công Đoàn phương tây, Money Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Mô-đun: Windows 10 Pro Ngôn ngữ: Không giới hạn ngôn ngữ
tài liệu: Hình dán gốc Kích hoạt: 1 khóa cho 1 PC
Điều kiện: Mới Kiểu: Khóa OEM chính hãng
Bảo lãnh: 100% kích hoạt chính hãng chi tiết đóng gói: OEM gốc bao bì
Điểm nổi bật:

win 10 pro software

,

windows 10 professional operating system

Mô tả sản phẩm

Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính

Windows10 Professional Sticker với đầu, phần mềm OEM Win10 chính hãng OEM Key

yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: bộ xử lý 1 GHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ: RAM 1 GB cho 32-bit; 2 GB cho 64 bit
Bộ nhớ: Tối đa 20 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng
Đồ họa: độ phân giải màn hình 800 x 600 trở lên. Bộ xử lý đồ họa DirectX 9 với trình điều khiển WDDM
Mạng: Yêu cầu truy cập Internet

Windows 10
Có được Windows mới và cải tiến khi bạn nâng cấp lên Windows 10. Bạn sẽ sớm khám phá ra rằng Windows 10 quen thuộc với người dùng Windows, nhưng một trải nghiệm cá nhân hóa hơn sẽ đưa mọi thứ bạn yêu thích về Windows 7 và 8 lên cấp độ tiếp theo.

Windows 10 cung cấp một Menu Start tốt hơn, mở rộng khả năng và đưa các ứng dụng và ghim yêu thích của bạn để chúng dễ dàng truy cập. Nó không chỉ làm cho đa nhiệm dễ dàng hơn bao giờ hết, nó cũng tích hợp tốt với phần mềm và phần cứng bạn đã có, cho phép bạn ở lại hiệu quả bất cứ khi nào bạn cần để làm việc. Cụ thể, bạn có thể xem tối đa bốn ứng dụng và tất cả các tác vụ mở cùng một lúc.

Mua Windows 10 và khám phá Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới cung cấp cho bạn khả năng nhập hoặc viết ghi chú trực tiếp trên các trang web và dễ dàng chia sẻ chúng với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Nó cũng làm cho nó đơn giản để đọc các bài báo trực tuyến mà không mất tập trung và lưu các trang yêu thích cho sau này.

Khi bạn nâng cấp lên Windows 10, ứng dụng của bạn sẽ hoạt động tốt ở mọi chế độ, trên tất cả các thiết bị. Duyệt qua Microsoft Store và bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết bị tuyệt vời được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với Windows 10. Ví dụ, các sản phẩm Surface của chúng tôi kết hợp giao diện của máy tính bảng với chức năng của PC để tạo ra sự thay thế máy tính xách tay hoàn hảo. Windows 10 chỉ tăng cường trải nghiệm Surface.

Cho dù bạn muốn làm việc hay chơi, Windows 10 sẽ giúp bạn tương tác với các thiết bị của bạn một cách hoàn hảo. Các ứng dụng tuyệt vời như Thư, Lịch, Âm nhạc, Video, Bản đồ và nhiều ứng dụng khác trở thành tiêu chuẩn với Windows 10 và sử dụng OneDrive để sao lưu thông tin của bạn. Và game thủ trong bạn sẽ yêu thích thiết bị Windows 10 của bạn đồng bộ với Xbox Live như thế nào, cho phép bạn ghi lại trò chơi trong vài giây, truyền trực tuyến trò chơi từ bảng điều khiển Xbox One đến thiết bị của bạn ở bất cứ đâu tại nhà và hơn thế nữa. Mua Windows 10 và bạn sẽ linh hoạt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn đã là người dùng Windows, hãy nâng cấp Windows 10 để bạn có thể trải nghiệm công nghệ mới nhất trong Windows. Mua Microsoft Store và mua Windows 10 ngay hôm nay.

Ưu đãi nâng cấp Windows 10 có giá trị đối với các thiết bị Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm cả các thiết bị bạn đã sở hữu. Một số yêu cầu phần cứng / phần mềm được áp dụng và tính khả dụng của tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị Windows Phone 8.1 có thể thay đổi tùy theo OEM, nhà cung cấp dịch vụ di động hoặc nhà cung cấp dịch vụ di động. Thiết bị phải được kết nối với Internet và đã bật Windows Update. Yêu cầu cập nhật Windows 7 SP1 và Windows 8.1. Một số phiên bản bị loại trừ: Windows 7 Enterprise, Windows 8 / 8.1 Enterprise và Windows RT / RT 8.1. Phần mềm hoạt động Đảm bảo khách hàng trong việc cấp phép số lượng lớn có lợi ích để nâng cấp lên các dịch vụ doanh nghiệp của Windows 10 bên ngoài ưu đãi này. Để kiểm tra tính tương thích và thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang web của nhà sản xuất thiết bị và trang Đặc điểm của Windows 10. Các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian để cập nhật.

Phiên bản Windows này được thiết kế để tăng cường chức năng kinh doanh. Nó cung cấp hỗ trợ cho mã hóa, đăng nhập từ xa và tạo máy ảo. Windows 10 Professional là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ và tất cả các nhu cầu máy tính kinh doanh. Nó thậm chí còn bao gồm Cortana, trợ lý kỹ thuật số được cá nhân hóa của bạn.

Windows 10 Pro giúp bạn làm việc và giúp bạn chơi. Chuyển các trò chơi XBOX yêu thích của bạn từ bàn điều khiển sang máy tính. Bạn bè chơi game của bạn và các liên hệ khác cũng chuyển giao giữa các nền tảng. Windows 10 Pro là giải pháp hoàn hảo để làm việc chăm chỉ và chơi game cường độ cao. Tuy nhiên bạn sử dụng máy tính của mình, Windows 10 sẽ cải thiện trải nghiệm của bạn.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Microsoft Windows 10 Pro phần mềm Sticker với Scratch, OEM Windows Ten Sản phẩm chính bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.