• Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit
  • Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit
Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit

Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: USA / Hongkong / Singapore / Purto Rico / Ireland
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: ORIGINAL MICROSOFT
Số mô hình: Windows10

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
chi tiết đóng gói: Hộp bán lẻ / oem
Thời gian giao hàng: 2 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000000pcs mỗi tuần
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Ngôn ngữ: Tiếng Anh / tiếng Pháp / tiếng ý Thời gian giao hàng: 1-2 ngày làm việc
Phiên bản: 32 bit và 64 bit Bảo hành: cả đời
Trọn gói: Hộp OEM
Điểm nổi bật:

windows 10 pro coa sticker

,

windows 10 professional operating system

Mô tả sản phẩm

Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit

Microsoft Windows 10 Professional OEM Coa dán nhãn trực tuyến kích hoạt 32bit 64bit

1. Phần mềm này được thiết kế để cài đặt sẵn trên ổ cứng của hệ thống máy tính lắp ráp hoàn chỉnh, sử dụng các công cụ cài sẵn OEM để biết thông tin về cách sử dụng các công cụ cài sẵn OEM, xem www.microsoft.com/oem/opk. Mỗi giấy phép phần mềm riêng lẻ bên trong gói này được dự định để phân phối với một hệ thống máy tính lắp ráp hoàn chỉnh.
2.Bạn có trách nhiệm cung cấp hỗ trợ người dùng cuối.
3.Bạn có thể cung cấp gói này hoặc nội dung của nó trong lãnh thổ được xác định tại: www.microsoft.com/oem/sblicense/territory. để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu hoàn chỉnh, vui lòng xem lại giấy phép Microsoft OEM System Builder ở phía đối diện của gói này.
4.PlayRead.you phải tuân thủ các điều khoản PlayReady bổ sung có tại http://go.microsoft.com/fwlink/?linkID=519068 cho tất cả các Hệ thống Khách hàng bao gồm một "PR SOC" (như được định nghĩa trong các điều khoản PlayReady)

Nếu bạn có Windows 7 Home Premium, Windows 7 Professional, Windows 7 Ultimate, Windows 8 Pro với Media Center hoặc Windows 8.1 Pro với Media Center và bạn cài đặt Windows 10, Windows Media Center sẽ bị xóa. Trong một thời gian giới hạn ("giai đoạn đủ điều kiện"), trên các hệ thống được nâng cấp lên Windows 10 từ một trong những phiên bản cũ của Windows ("một hệ thống đủ điều kiện"), một ứng dụng phát DVD ("Windows DVD Player") sẽ được cài đặt. Lưu ý: Không thể cài đặt Windows DVD Player ngay lập tức
Snap được giới hạn ở 2 ứng dụng trong Chế độ Máy tính bảng.
OneDrive không hỗ trợ các tệp giữ chỗ trong Windows 10. Windows 8.1 hiển thị trình giữ chỗ cho các tệp có sẵn trong OneDrive nhưng không cục bộ trên thiết bị. Trong Windows 10, người dùng có thể chọn thư mục để đồng bộ từ cài đặt OneDrive.
Nếu bạn có một ổ đĩa mềm, bạn sẽ cần phải tải về trình điều khiển mới nhất từ ​​Windows Update hoặc từ trang web của nhà sản xuất
Các tiện ích máy tính để bàn Windows 7 sẽ được gỡ bỏ như là một phần của quá trình cài đặt Windows 10.
Chức năng MDM sẽ không có sẵn trong phiên bản Windows 10 Home khi Windows 10 được phát hành.
Nếu bạn có Windows Live Essentials được cài đặt trên hệ thống của mình, ứng dụng OneDrive sẽ bị xóa và thay thế bằng phiên bản hộp thư đến của một Drive
Nếu máy tính cá nhân hoặc máy tính bảng của bạn hiện đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 Update, bạn có thể kiểm tra xem nó có đáp ứng các yêu cầu hay không bằng cách sử dụng 'Kiểm tra máy tính của tôi' trong ứng dụng Nhận Windows 10. Để mở ứng dụng Nhận Windows 10, nhấp vào biểu tượng Windows nhỏ được tìm thấy ở cuối bên phải thanh tác vụ. Nếu bạn không thấy nó, hãy truy cập trang Hỏi & Đáp Windows 10 của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Windows 10 ngôn ngữ bản địa hoá đầy đủ

Tiếng Ả Rập (Ả-rập Xê-út), Bungari (Bulgaria), Trung Quốc (giản thể, Trung Quốc), Trung Quốc (Hồng Kông), Trung Quốc (truyền thống, Đài Loan), Croatia (Croatia), Séc (Séc), Đan Mạch ), Tiếng Anh (Anh), Tiếng Anh (Hoa Kỳ), Estonia (Estonia), Phần Lan (Phần Lan), Pháp (Pháp), Pháp (Canada), Đức (Đức), Hy Lạp (Hy Lạp), Hebrew (Israel) (Bồ Đào Nha), Hungary (Hungary), Ý (Ý), Nhật Bản (Nhật Bản), Hàn Quốc, Latvian (Latvia), Lithuania (Lithuania), Na Uy, Bokmål (Na Uy), Ba Lan (Ba Lan), Bồ Đào Nha (Braxin) , Rumani (Romania), Nga (Nga), Serbia (Latin, Serbia), Slovak (Slovakia), Slovenian (Slovenia), Tây Ban Nha (Tây Ban Nha, Sắp xếp quốc tế), Tây Ban Nha (Mexico), Thụy Điển (Thụy Điển) , Thổ Nhĩ Kỳ (Thổ Nhĩ Kỳ), Ucraina (Ukraine)

Các ngôn ngữ khác có sẵn dưới dạng Gói Giao diện Ngôn ngữ

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Professional Microsoft Windows 10 Pro Phần mềm OEM Coa Sticker Kích hoạt trực tuyến 32bit 64bit bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.