• Microsoft PS   mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials
  • Microsoft PS   mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials
  • Microsoft PS   mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials
Microsoft PS   mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials

Microsoft PS mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hoa Kỳ
Hàng hiệu: Microsoft
Số mô hình: Thương hiệu mới

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Contact us
chi tiết đóng gói: Nhà máy Sealed Retail box / OEM
Thời gian giao hàng: 1-2days
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram
Khả năng cung cấp: 10000pcs/tháng
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Xuất xứ:: Hoa Kỳ Thương hiệu:: Microsoft
Điểm nổi bật:

windows server 2016 licensing

,

windows server 2016 essentials

Mô tả sản phẩm

Chi tiết Qucik:

Nơi xuất xứ: Mỹ

Tên thương hiệu: Microsoft

Số Model: Thương hiệu mới

Điều khoản thanh toán & vận chuyển: Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10pcs

Giá: Liên hệ

Chi tiết Đóng gói: Nhà máy Đóng hộp Bán lẻ / OEM

Thời gian giao hàng: 1-2 ngày

Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, Tiền Gram

Khả năng Cung cấp: 10000pcs / tháng

Sự miêu tả
Nếu bạn đã có một kwledge tốt của và đang tìm kiếm để nâng cao kỹ năng của bạn, CS5 cho Nhiếp ảnh gia: The Ultimate Workshop là cuốn sách bạn đã được chờ đợi. Nhiếp ảnh gia Martin Evening và Jeff Schewe chia sẻ những lời khuyên và quy trình làm việc về của họ, cho bạn thấy cách sử dụng một loạt các kỹ thuật tiên tiến chưa từng thấy. Cho dù chủ đề là công việc chỉnh sửa nghiêm túc, các tác phẩm kỳ lạ và tuyệt vời, hoặc lên kế hoạch chụp trước khi bạn chụp một chiếc máy ảnh, bạn có thể chắc chắn rằng lời khuyên được dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn. Có đầy đủ các bức ảnh đầy cảm hứng và hàng trăm ảnh chụp màn hình đầy đủ màu sắc để cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào, cuốn sách này có các tính năng: -Advice khi trở thành một bậc thầy chỉnh sửa với các kỹ thuật tạo mặt nạ và ghép kết hợp tiên tiến -Một quy trình làm việc chi tiết để chuẩn bị các hình ảnh cho đầu ra tốt nhất, Bạn làm thế nào để đáp ứng cả hai hạn chót và nhúc nhích mà không làm giảm chất lượng -26 hướng dẫn sử dụng phim trên đĩa DVD kèm theo, cung cấp hơn 3 giờ nội dung phim Người bạn đồng hành lý tưởng cho CS5 dành cho nhiếp ảnh gia, đây là tài nguyên phải có cho bất kỳ người dùng nghiêm túc nào của .

Gói Bán lẻ Tiêu chuẩn / Mở rộng CS6

Chi tiết nhanh:

Chúng tôi là nhà máy bán sỉ, cung cấp dưới đây các mặt hàng: window7 pro. Oem / retailbox windows7 cửa hàng bán lẻ cuối cùng windows8 chuyên nghiệp OEM / retailbox win7 pro COA nhãn dán win7 nhãn dán COA cuối cùng win8 pro OEM nhãn dán win8.1 pro OEM sticker (tất cả COA hỗ trợ cài đặt thông qua tải dữ liệu ứng dụng từ Microsoft và kích hoạt trực tuyến)

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Một phần mềm hình ảnh hiện đại, CS6 cung cấp cho các nhà thiết kế đồ hoạ và các nghệ sĩ kỹ thuật số những công cụ sáng tạo thú vị. Nhờ cải tiến nâng cao Content-Aware Patch, phần mềm này sẽ có khả năng chỉnh sửa ảnh lớn hơn trong tay bạn. Thêm vào đó, Mercury Graphics Engine trong phần mềm hình ảnh số này mang lại phản ứng phi thường ngay cả khi sử dụng các công cụ Liquify and Puppet Warp đòi hỏi nhiều tài nguyên. Thêm vào đó, Blur Gallery trong phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng tạo hiệu ứng blur ảnh bằng cách sử dụng một giao diện đơn giản với điều khiển hình ảnh. Một tính năng đáng giá khác của phần mềm CS6 là bộ bàn chải erodible mang tính cách mạng mang lại cảm giác tự nhiên và thực tế cho bức tranh kỹ thuật số và ghép ảnh. Nếu không đủ, các công cụ video trực quan được làm giàu trong phần mềm này sẽ mang lại sức mạnh chỉnh sửa hàng đầu của ứng dụng cho các video.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Microsoft PS mở rộng Cs5 dành cho nhiếp ảnh gia, Windows Server 2016 Essentials bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.