• Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox
  • Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox
  • Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox
Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox

Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Place of Origin: USA/Ireland/Singapore
Hàng hiệu: Microsoft
Chứng nhận: sever2012 standard retail pack
Model Number: Brand new

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10
Giá bán: Contact us
Packaging Details: Factory Sealed Retail box
Delivery Time: 1-2days
Payment Terms: T/T,Western Union,Money Gram
Supply Ability: 10000pcs/month
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Hỗ trợ: sever phần mềm Mặt hàng: tiêu chuẩn sever 2012
Nguồn gốc của nơi: Sản xuất tại Mỹ Bảo hành: cả đời
Dữ liệu: DVD 64 bit
Điểm nổi bật:

microsoft server 2012 r2 datacenter

,

windows 2012 r2 oem

Mô tả sản phẩm

Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox

Microsoft Windows Server Standard 2012 R2 64 Bit P73-06165 Hệ thống OEM

Chi tiết:

Ổ cứng không gian tối thiểu: 32 GB
Kích thước bộ nhớ RAM tối thiểu: 512 MB
Thiết bị ngoại vi: Độ phân giải màn hình 1024 x 768, DVD-ROM, kết nối Internet, Bàn phím, Chuột hoặc thiết bị tương thích, Màn hình SVGA
Nền tảng Windows UPC 885370627954
MPN P7305966
Giấy phép Số lượng 5 Cal / s
Danh mục Giấy phép Kinh doanh-Người tiêu dùng
Phương tiện: DVD-ROM 64-bit

Tích hợp dịch vụ đám mây Khi được tích hợp với Office 365, bạn có thể tạo tài khoản người dùng một lần trong Windows Server 2012 R2 Essentials và hộp thư liên quan sẽ được tạo tự động cùng một lúc. Các mật khẩu người dùng được đồng bộ giữa máy chủ Essentials và dịch vụ Office 365 để người dùng đăng nhập vào cùng một cách dù truy cập các tài nguyên cục bộ hay đám mây. Tích hợp với Windows Azure Backup bổ sung cho sao lưu máy chủ cục bộ của bạn bằng một dịch vụ dựa trên đám mây, lưu trữ dữ liệu quan trọng về kinh doanh của bạn trong một trung tâm dữ liệu ngoài công trình có tính bảo mật cao.
Bảo vệ dữ liệu của bạn Sao lưu máy chủ được cấu hình bằng một trình thủ thuật đơn giản. Bạn cũng có thể tận dụng các dịch vụ sao lưu tùy chọn dựa trên đám mây, chẳng hạn như Windows Azure Backup, cho mức độ bảo vệ cao hơn. Các sao lưu máy khách được cấu hình để chạy hàng ngày cho mỗi máy tính kết nối với môi trường Essentials và cho phép bạn khôi phục lại các tập tin và thư mục cá nhân, hoặc thậm chí cả một máy tính cá nhân, như bạn sẽ làm khi thay thế một ổ đĩa bị lỗi hoặc nâng cấp từ một ổ đĩa cứng cũ hơn. Dữ liệu cá nhân có thể được bảo vệ dễ dàng bằng File History, một tính năng mới của khách hàng Windows 8, có thể được cấu hình và quản lý tập trung từ máy chủ Essentials của bạn.
Ảo hóa máy chủ Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn muốn tập trung vào việc chạy nó chứ không phải quản lý cơ sở hạ tầng CNTT. Windows Server 2012 R2 Essentials có thể giúp giảm thiểu thời gian, công sức và tiền mà bạn chi tiêu cho CNTT.
Cung cấp truy cập từ xa an toàn Windows Server 2012 R2 Essentials cung cấp một số tùy chọn để truy cập từ xa, bao gồm Remote Access Access (RWA), một cách an toàn cao cho người dùng và quản trị viên sử dụng các trình duyệt web của họ để truy cập các tệp tin và thư mục, máy tính khách và các máy chủ. Ứng dụng Máy chủ của tôi dành cho Windows 8 và Windows 8 RT là phương thức hiện đại và thân thiện để truy cập các tệp và thư mục của bạn cũng như thực hiện các tác vụ quản lý nhẹ từ máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị máy tính bảng.
Tối ưu hóa đám mây Các doanh nghiệp ngày nay đang nhanh chóng áp dụng một phương pháp lai trong điện toán đám mây riêng và công cộng. Windows Server 2012 Standard là lý tưởng cho các môi trường ảo hóa nhẹ tiến tới đám mây, bất kể bạn đang ở đâu trên con đường dẫn đến đám mây

Phần mềm OEM được bán trực tiếp cho nhà sản xuất máy tính hoặc được phân phối cho các nhà tích hợp hệ thống nhỏ hơn và những người yêu thích xây dựng hệ thống cho các máy tính "clone" hoặc không tên (cho người dùng cuối như bạn). Các phiên bản OEM đi kèm với chỉ dẫn trợ giúp điện tử, được tích hợp sẵn vào phần mềm hoặc một hướng dẫn bắt đầu nhỏ. Bản thân phần mềm chứa các chương trình giống như phiên bản Hộp bán lẻ, ngoại trừ phiên bản Hộp bán lẻ thường đi kèm với một hướng dẫn sử dụng nhỏ và với hộp bán lẻ ưa thích. Bên cạnh đó, OEM Software không bao gồm hỗ trợ công nghệ miễn phí của Microsoft vì nó nhằm cho người dùng có kiến ​​thức chuyên sâu để cài đặt hệ điều hành. Phần mềm OEM của Microsoft gồm có COA, nhãn của nhãn hiệu hoặc nhãn dán nhãn từ nhà sản xuất, cộng với mã chính để bạn nhập vào trong quá trình cài đặt, và để hệ thống của bạn được kích hoạt / đăng ký lại với Microsoft để nhận Windows Update Internet Explorer 7, Windows Defender, Media Player 11, v.v.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Full Pack 64bit DVD Windows Server 2012 Tiêu chuẩn, 5 CALS Sever 2012 Datacenter Retailbox bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.